ĐỪNG ĐỂ NỖI SỢ CHIẾM LẤY TÂM HỒN BẠN

Ba lý do muôn năm của rất nhiều người, và có thể đây là nỗi sợ chung. Nếu mà có một trong ba điều này, thì xem lại việc bản thân đang thực sự mong muốn điều gì trong cuộc sống? Liệu rằng mục tiêu đó có xứng đáng khi ba lý do dưới đây làm cho chúng ta chùn bước:
Một là không có thời gian
Hai là không có tiền
Ba là không có khả năng, không làm được, việc này khó quá!
Và con người chúng ta thường dùng ba thứ ngụy trang vô cùng tinh vi này, rất hợp lý, hợp thời điểm, đúng hoàn cảnh. Khi được mời làm một điều gì đó tốt đẹp thì viện cớ. Chúc mừng bạn hôm nay đã nhìn được sự thật phũ phàng này. Nếu bạn chưa ý thức được thì bạn vẫn luôn loay hoay với cuộc đời mình, vốn dĩ là những phần giả tạo, chống đối, ngụy biện đằng sau nhân danh những điều tốt đẹp. Và khi chúng ta luôn nói ra miệng nói không có tiền – cốt lõi chính là bạn đang chưa biết rõ mục tiêu cuộc sống của chính mình là gì. Và mọi thứ sợ hãi bắt đầu lớn dần lên, làm bạn mất kiểm soát được cảm xúc.
Bạn đang thực sự muốn thoát khỏi sự sợ hãi, thiếu tự tin hay ngại ngùng làm một điều gì đó? Trên hành trình tìm Chính Mình bạn sẽ luôn có ba lý do hợp lý trên. Vậy để biết “Phân biệt và sắp xếp” cuộc sống của mình ý nghĩa hơn, thoát khỏi những nỗi sợ không đáng có, và cuộc sống mang lại Bình An và Hạnh Phúc hơn. Với sự chia sẻ sâu sắc từ Chuyên Gia Tâm Lý Ứng Dụng sẽ giúp bạn nhìn ra được thực tại cuộc sống của chính bạn, và có giải pháp cụ thể thiết thực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *