SỰ THẬT ĐẰNG SAU NHỮNG BẤT HÒA TRONG CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH

Những khó khăn mà Cha Mẹ đang phải gồng gánh để mưu sinh nuôi sống cả gia đình. Rồi mọi sự không suôn sẻ thì cả hai đều mang về nhà và hục hặc, cãi vã nhau. Bạn thấy và chán ngấy cảnh Cha Mẹ mình bất hòa. Và bạn mong muốn thoát khỏi gia đình để tự lập. Rick Warren chia sẻ rằng: “Chúng ta sẽ khám phá ra vai trò của mình trong cuộc đời qua các mối tương quan với những người khác”
Cha Mẹ mình cũng chỉ vì yêu thương con cái, yêu thương gia đình, mà đôi khi áp lực quá chẳng biết phải làm sao, ứng xử dù có hay ho thế nào đi chăng nữa, rồi cũng có ngày bất hòa triền miên và lâm vào cảnh “ông nói gà, bà nói vịt” chẳng hiểu nhau gì cả, rồi mất kết nối. Và Cha Mẹ mang những cảm xúc tiêu cực đó trút giận lên con cái mình. Để bắt đầu kết nối Yêu thương lại khá là vất vả và gian nan. Còn gia đình bạn thì thế nào nhỉ? Và bạn đang phải đối mặt với các mối quan hệ xung quanh mình như chính Cha Mẹ mình đã và đang gặp phải.
Được Anh Nguyễn Thiện Hoàng – Chuyên Gia Tâm Lý Ứng Dụng chia sẻ rằng: “Điều cốt lõi nằm ẩn sâu bên dưới để một Gia đình êm ấm và hạnh phúc nằm ở hai chữ “Bổn Phẩn”. Trách nhiệm ấy luôn là điều mà những người làm Cha, làm Mẹ đau đáu để cho Gia đình thực sự là Tổ ấm!
Và điều gì xảy ra thì nó cần phải xảy ra, bất hòa là chuyện đương nhiên xảy ra. Và bạn xử lý như thế nào mới quan trọng.
Mời bạn sống Bình an với những vấn đề đời mình, đi qua nó với Lòng Biết Ơn và Sự Khiêm Tốn mỗi ngày!
Và trong cuộc sống mỗi ngày, chắc chắn một điều bạn sẽ không biết mình đã thực hiện và hành động đúng với hai chữ “Bổn phận” chưa?
Vậy bạn có muốn biết nguyên nhân sâu xa của điều trên xuất phát từ đâu không?
Làm thế nào để hàn gắn lại những mối quan hệ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *