Làm thế nào để trở thành một nhà thôi miên trị liệu ?

Làm thế nào để trở thành một nhà thôi miên trị liệu

Thôi miên trị liệu

Bạn đang coi liệu pháp thôi miên là một nghề nghiệp?

Bạn có thích giúp đỡ mọi người đang gặp các vấn đề về tâm lý

và giúp họ chữa lành tâm lý do những tổn thương mà họ gặp phải trong cuộc sống ?

Nếu những câu hỏi trên đang là điều mà bạn mong muốn bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để trở thành một nhà trị liệu thôi miên trị liệu.

Học Viện New Me sẽ giúp bạn tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các loại hình đào tạo thôi miên khác nhau, mỗi  yêu cầu đầu vào và phương pháp đào tạo riêng. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một khóa học phù hợp và áp dụng để bắt đầu học ngay.

Trong bài viết này, bạn sẽ biết được:

 • Những lợi ích của liệu pháp thôi miên trị liệu
 • Sự khác biệt giữa chứng nhận liệu pháp thôi miên trị liệu là gì
 • Mất bao lâu để trở thành một nhà thôi miên trị liệu
 • Chương trình đào tạo liệu pháp thôi miên trị liệu tốt nhất

Liệu pháp thôi miên trị liệu là gì?

Liệu pháp thôi miên trị liệu là một phương pháp trị liệu phổ biến sử dụng thôi miên để đưa thân chủ vào trạng thái tăng khả năng gợi ý, giúp họ vượt qua những lo lắng và vấn đề của họ.

Một số mối quan tâm chính có thể được giải quyết bằng cách sử dụng liệu pháp thôi miên bao gồm:

 • Lo lắng và căng thẳng
 • Rối loạn giấc ngủ
 • Rối loạn ăn uống
 • Quản lý cơn đau
 • Tạo thói quen xấu, chẳng hạn như hút thuốc hoặc uống rượu
 • Giảm cân và hơn thế nữa
 • Tư duy khan hiếm
 • Nghiện thủ dâm và khiêu dâm

Liệu pháp thôi miên thường được sử dụng trong điều trị chấn thương và các rối loạn tâm thần hoặc hành vi. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khác có thể áp dụng liệu pháp thôi miên .

Một nhà thôi miên chuyên nghiệp biết cách thôi miên ai đó . Đồng thời, một nhà thôi miên trị liệu cũng có thể giúp khách hàng của họ xác định nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề nằm trong tiềm thức của họ và giải quyết chúng.

Khi nguyên nhân gốc rễ được giải quyết, các triệu chứng cuối cùng sẽ giảm bớt. Khách hàng đôi khi thậm chí có thể trải nghiệm những lợi ích của liệu pháp thôi miên chỉ sau một buổi điều trị.

Là một nhà trị liệu thôi miên, bạn cũng sẽ có thể trang bị cho khách hàng của mình các kỹ thuật tự thôi miên mà họ có thể tự thực hành để hỗ trợ các buổi trị liệu thôi miên chuyên nghiệp của họ.

Lợi ích của Liệu pháp Thôi miên là gì? Làm thế nào để bạn trở thành một nhà trị liệu thôi miên được chứng nhận? 

Yêu cầu nghề nghiệp để có chứng chỉ về liệu pháp thôi miên có thể khác nhau giữa các trường. Hãy làm nổi bật một số bước cần thiết bạn sẽ phải thực hiện.

Trước hết , bạn sẽ cần tìm ra khóa đào tạo liệu pháp thôi miên nào phù hợp với bạn nhất. Điều này có thể phụ thuộc vào yêu cầu của trường, những gì họ cung cấp, thời gian học của họ kéo dài, v.v.

Thứ hai , bạn có thể chọn một khóa học thôi miên cấp tốc chuyên sâu. Hoặc nếu bạn có các cam kết khác, bạn có thể sử dụng một chương trình có nhịp độ chậm hơn. Sự lựa chọn về cơ bản phụ thuộc vào lịch trình hàng ngày của bạn.

Cuối cùng , bạn sẽ cần xác định xem các trường trong danh sách rút gọn của bạn có tương thích với lịch trình, ngân sách và quan trọng nhất là nhu cầu của bạn hay không.

Đây có vẻ là phần khó nhất của quá trình. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để hướng dẫn và giúp bạn chọn trường phù hợp với mình.

Sau khi bạn quyết định đăng ký bạn sẽ trải qua khóa đào tạo về liệu pháp thôi miên. Bạn cũng sẽ cần phải hoàn thành khóa học về liệu pháp thôi miên và thực hành có giám sát để nhận được chứng chỉ.

Sau khi nhận được chứng chỉ, bạn có thể bắt đầu làm việc với khách hàng ngay lập tức. Bạn cũng có thể chọn để được cấp phép bởi một hội đồng chuyên gia về thôi miên.

Các cơ quan chuyên môn ở Vương quốc Anh là:

 • Hiệp hội liệu pháp thôi miên quốc gia
 • Hội đồng quốc gia về liệu pháp thôi miên (NCH)
 • Hội đồng Tiêu chuẩn Liệu pháp Thôi miên Chung (GHSC)
 • Sổ đăng ký liệu pháp thôi miên chung (GHR)

Các cơ quan chuyên môn ở Hoa Kỳ là:

 • Trường Cao đẳng Liệu pháp Thôi miên Hoa Kỳ (ACH)
 • Hội đồng giám định nhà thôi miên Hoa Kỳ (ACHE)
 • Hiệp hội các nhà trị liệu thôi miên chuyên nghiệp Hoa Kỳ (AAPH)
 • Hội đồng quốc gia về các nhà thôi miên lâm sàng được chứng nhận (NBCCH)

Mất bao lâu để đào tạo để trở thành một nhà trị liệu thôi miên trị liệu?

Mất bao lâu để đào tạo để trở thành một nhà trị liệu thôi miên?
Mất bao lâu để đào tạo để trở thành một nhà trị liệu thôi miên?

Vì vậy, mất bao lâu để trở thành một nhà trị liệu thôi miên được chứng nhận?

Sự thật là không có câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi này. Tùy thuộc vào trường bạn chọn, bạn có thể học từ vài tháng đến vài năm.

Điều này chủ yếu phụ thuộc vào loại lớp học bạn sẽ tham gia và lượng thời gian bạn phải dành cho việc học thôi miên và liệu pháp thôi miên.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm khóa học phù hợp không phải là vấn đề. Có nhiều khóa đào tạo trực tuyến và trực tiếp khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn sẽ có thể tìm thấy một trường học phù hợp với thời gian và ngân sách của bạn.

Nếu bạn có một công việc hàng ngày mà bạn chưa sẵn sàng để từ bỏ, thì bạn có thể chọn bắt đầu với việc học trực tuyến. Làm như vậy có thể mang lại cho bạn sự thoải mái khi tham gia khóa học vào thời gian của riêng bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể muốn dành thời gian để tham gia khóa đào tạo chuyên sâu thực tế. Điều này sẽ thúc đẩy quá trình học tập và trình độ của bạn.

Cuối cùng, sự lựa chọn là ở bạn. Điều quan trọng là bạn tập trung vào những gì bạn muốn đạt được và sau đó chọn phương án tốt nhất cho mục đích đó.

Chọn khóa học thôi miên trị liệu uy tín hiệu quả

Tất cả chúng ta đều có cuộc sống khác nhau và có lịch trình và ngân sách rất khác nhau. Rất may, có nhiều khóa học về liệu pháp thôi miên khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy khóa học phù hợp với mình.

Để tìm ra loại hình đào tạo phù hợp nhất với bạn, bạn có thể xem xét các yếu tố sau:

1. Các khóa học về liệu pháp thôi miên truyền thống và hiện đại

Theo truyền thống, đào tạo liệu pháp thôi miên lâm sàng thông thường là cách duy nhất để đạt được trình độ của bạn. Tuy nhiên ngày nay, có nhiều cách khác để bạn có được chứng chỉ thôi miên.

Bạn có thể được cấp chứng chỉ về liệu pháp thôi miên mà không cần phải học đại học và học trong nhiều năm để học các kỹ năng cần thiết để làm việc như một nhà thôi miên.

Sự khác biệt chính giữa các trường học về liệu pháp thôi miên truyền thống và các khóa học về liệu pháp thôi miên mới như Thôi Miên Trị Liệu tại Học Viện New Me là các trường học thông thường yêu cầu nhiều năm học trước khi bạn được chứng nhận.

Tuy nhiên, các khóa học tại Học Viện New me mang đến cho bạn cơ hội học các kỹ năng cần thiết trong thời gian ngắn nhất. Bạn có thể nhận được chứng chỉ thôi miên của mình và bắt đầu thực hành liệu pháp thôi miên sớm hơn nhiều.

2. Huấn luyện thôi miên trị liệu trực tiếp trực tiếp so với trực tuyến

Tùy thuộc vào lượng thời gian bạn có sẵn và cũng như vị trí của bạn, bạn có thể quyết định tham gia đào tạo trực tiếp hoặc trực tuyến. Cả hai đều có ưu và nhược điểm của họ.

Các lớp học trực tiếp hoạt động tích cực hơn và thực hành hơn với phản hồi và đánh giá trực tiếp. Họ cũng tạo cơ hội cho học sinh kết nối nhiều hơn với giáo viên của mình. Đồng thời, học sinh có thể làm việc nhóm với những người tham gia khác.

Đào tạo trực tuyến thường bao gồm các video đào tạo được chọn lọc thủ công cũng như các buổi đào tạo trực tuyến trực tiếp. Điều này cung cấp một nơi tốt để bắt đầu cho những người bận rộn .

Bạn sẽ nhận được tài liệu tốt nhất mà bạn cần để thành thạo thôi miên và liệu pháp thôi miên. Ngoài ra, bạn sẽ có thể xem lại chúng bất cứ lúc nào trong tương lai.

Đào tạo trực tuyến có thể giúp bạn tự do chọn giờ học và sắp xếp thời gian của mình tốt hơn. Trong khi đào tạo trực tiếp cung cấp trách nhiệm giải trình, cộng đồng và mạng lưới hỗ trợ tức thì.

Do đó, bạn sẽ cần cân nhắc thời gian, ngân sách hiện có và phương pháp học ưu tiên của mình.

Sau khi bạn quyết định loại hình học tập mà bạn muốn đăng ký, thì đã đến lúc xem xét trường nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Để đưa ra quyết định sáng suốt về tương lai của bạn, chúng ta hãy xem xét một số trường dạy thôi miên trực tuyến và trực tiếp tốt nhất.

2 chương trình đào tạo về liệu pháp thôi miên

Đào tạo thôi miên Trị Liệu Cơ Bản

KIẾN THỨC NỀN TẢNG về THÔI MIÊN TRỊ LIỆU cùng những ứng dụng của nó.

KIẾN THỨC NỀN TẢNG về NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) ỨNG DỤNG trong Thôi miên Trị liệu.

Nguồn gốc và cấu trúc chung của Thôi miên và Thôi miên trị liệu cùng những BÍ ẨN & HIỂU LẦM về nó.

TỰ THÔI MIÊN CHÍNH MÌNH & nghệ thuật tạo ra bài dẫn thôi miên chữa các chứng rối loạn, vấn đề cho chính bản thân và người khác.

TRẢI NGHIỆM THỰC HÀNH THÔI MIÊN để tạo ra những bài ghi âm tự thôi miên trị liệu cho bản thân và khách hàng.

THÀNH THỤC QUY TRÌNH của việc thôi miên người khác và những bài tập thực hành để CHỮA LÀNH CÁC CHỨNG RỐI LOẠN về hành vi, nỗi niềm đau đớn ở trong lòng và các căn bệnh lâu năm…

Đào tạo thôi miên Trị Liệu Chuyên Sâu

Đào tạo thôi miên Trị Liệu Chuyên Sâu
Đào tạo thôi miên Trị Liệu Chuyên Sâu

Nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả các chiến lược và kỹ thuật giúp bạn trở thành một nhà trị liệu thôi miên chuyên nghiệp mà không tốn kém, thì khóa đào tạo Thôi Miên Trị Liệu Chuyên Sâu của Học Viện New Me do Chuyên gia Nguyễn Thiện Hoàng hướng dẫn có thể dành cho bạn.

Chuyên gia Nguyễn Thiện Hoàng được biết đến là Nhà trị liệu tham vấn tâm lý được biết đến nhiều nhất vì mang lại kết quả nhanh hơn nhiều so với liệu pháp truyền thống. Chương trình đào tạo Thôi Miên Trị Liệu Chuyên Sâu mang đến cho bạn cơ hội trở thành một nhà trị liệu thôi miên chuyên nghiệp, ngay cả khi bạn không có nền tảng, học vấn hoặc kinh nghiệm trị liệu trước đó.

Khóa học thôi miên này phù hợp cho cả những người chưa có kinh nghiệm và những người đã có kiến ​​thức về liệu pháp thôi miên. Điều này khác với nhiều khóa học khác, có các yêu cầu trước. Một số yêu cầu phải có bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe và do đó không phù hợp để nhiều người đăng ký theo học.

Khóa học của Học Viện New Me có cả lớp thực hành và lý thuyết với 300 giờ đào tạo. Trong thời gian này, bạn sẽ học cách sử dụng thôi miên để điều trị tất cả các loại khách hàng.

Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn với tư cách là một nhà trị liệu thôi miên.

Khóa học cung cấp cả đào tạo trực tiếp và trực tuyến, phù hợp với nhu cầu của mọi người.

 • Không có giới hạn hoặc tiêu chuẩn trước
 • Chúng tôi sử dụng kỹ thuật được phát triển của riêng mình để mang lại kết quả nhanh chóng (một phương pháp độc đáo mà bạn không thể học ở bất kỳ nơi nào khác)
 • Liệu pháp thôi miên với các kỹ thuật hàng đầu khác, bao gồm Tâm lý trị liệu, NLP, CBT và Khoa học thần kinh.
 • Khóa đào tạo bao gồm các buổi về cách xây dựng doanh nghiệp của bạn sau khi bạn thành thạo nghệ thuật thôi miên
 • Khóa học có sẵn trực tuyến và trực tiếp
 • Rất vừa phải
 • Thôi Miên Trị Liệu Chuyên Sâu được xác nhận bởi Cơ quan American Board of Hypnotherapy (Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ)

Kết luận

Lựa chọn phù hợp sẽ phụ thuộc chủ yếu vào những gì bạn hy vọng đạt được với chương trình và những gì bạn dự định làm trong lĩnh vực liệu pháp thôi miên.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu khóa đào tạo của mình và trở thành một nhà trị liệu thôi miên được chứng nhận, hãy nhớ duyệt kỹ các tùy chọn ở trên và tìm người phù hợp hoàn hảo của bạn ngay hôm nay.

Học Viện New Me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *