Cách sử dụng sức mạnh của trí óc để thành công

Cách sử dụng sức mạnh của trí óc để thành công

Cách sử dụng sức mạnh của trí óc để thành công

Bạn có tin không nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có một siêu năng lực? 

Bạn làm – đó là sức mạnh của tâm trí bạn . Tâm trí của bạn tạo ra thực tại của bạn.

Thật không may, hầu hết chúng ta không biết về thực tế này. Chúng ta không kiểm soát có ý thức đối với sức mạnh tâm trí của mình. Kết quả là, chúng ta cảm thấy bị cai trị bởi những thế lực vô hình quyết định chúng ta sẽ cảm thấy và hành động như thế nào. 

Tuy nhiên, bạn không cần phải là một hành khách nữa. Bạn có thể nắm lấy tay lái của cuộc đời mình.

Sức mạnh của Tâm trí là gì?

Sức mạnh của tâm trí điều hành cuộc sống của chúng ta, cho dù chúng ta có biết hay không. Nó hoàn toàn kiểm soát mọi cảm giác, lựa chọn, quyết định và hành động của chúng ta. 

Bằng sức mạnh của tâm trí, chúng ta quyết định hạnh phúc. Chúng ta cũng có lúc quyết định cảm thấy đau khổ. Sử dụng cùng một khả năng, chúng ta yêu hay ghét bản thân .

Năng lực tư duy:

  • Điều chỉnh trải nghiệm cuộc sống tổng thể của chúng ta
  • Tính toán cách chúng ta sẽ nhận thức các sự kiện trong cuộc sống
  • Chọn phản ứng của chúng tôi
  • Hướng dẫn chúng ta đến thành công hay thất bại
  • Quyết định xem chúng ta sẽ để ai vào đời mình — hoặc gửi đi
  • Lựa chọn cảm xúc của chúng ta và chúng ta sẽ trải nghiệm chúng trong bao lâu

Sức mạnh của tâm trí có thể giúp chúng ta chữa lành nỗi đau tình cảm hoặc khiến nó ở lại với chúng ta lâu dài. Tùy thuộc vào cách chúng ta sử dụng nó, chúng ta có thể thành công hoặc thất bại. Gần như mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều do – bạn quyết định và tạo ra .

Bạn không bị thuyết phục? Bạn có thể phản đối— “Tôi không quyết định bị sa thải!” và bạn sẽ đúng. Ở một mức độ, đó là. Chúng tôi không thực sự ảnh hưởng đến mọi thứ. Tuy nhiên, chính tiềm thức của chúng ta lại hướng chúng ta đến những trải nghiệm như vậy.

Chúng ta có thể có cảm giác rằng chúng ta đang đưa ra quyết định của mình một cách có ý thức. Tuy nhiên, chúng ta thường không thể nhìn thấy người múa rối giật dây của chúng ta .

Sức mạnh của tâm trí hầu hết đến từ tiềm thức của chúng ta chi phối hành động của chúng ta, cho dù chúng ta có nhận ra điều đó hay không. Nó tạo ra kịch bản phù hợp với niềm tin và kỳ vọng trong tiềm thức

Đôi khi, những nỗ lực có ý thức  đồng bộ với tiềm thức của chúng ta và chúng ta tiến bộ liên tục để đạt được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, vào những lần khác, cho dù chúng ta cố gắng kiểm soát cuộc sống của mình như thế nào đi chăng nữa, thì dường như có điều gì đó đang chống lại chúng ta. Đó là một cái gì đó là lập trình bị lỗi trong tiềm thức của chúng ta. Đó là những suy nghĩ tự động phá hoại chúng ta. Đó là bản thiết kế thiếu sót mà chúng ta có cho cuộc đời mình.

Khi tiềm thức của bạn hướng tới thành công và sức khỏe, bạn đang gặp may mắn. Tuy nhiên, khi không đạt được điều đó, thì dù bạn có cố gắng đến đâu, bạn cũng sẽ không thể sống một cuộc sống như mong muốn. Đó là, trừ khi bạn thay đổi chương trình bị lỗi.

Hãy đọc và tìm hiểu cách làm cho sức mạnh của trí óc có tác dụng với bạn chứ không phải chống lại bạn . 

Sức mạnh của tâm trí nằm ở đâu?

Bạn có thể đã nghe nói về sự tương tự tảng băng trôi của Sigmund Freud. Nếu chúng ta coi tâm trí mình như một tảng băng trôi thì chỉ có thể nhìn thấy được một phần nhỏ. Đỉnh núi nhỏ đó của tảng băng trôi, một phần mười của nó theo Freud, là ý thức của chúng ta. Đó là phần tâm trí của chúng ta có thể tiếp cận trực tiếp với chúng ta. 

Phần còn lại của tảng băng trôi (và tâm trí) bị che khuất khỏi tầm nhìn của chúng ta, điều này khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Đây là nơi bắt nguồn sức mạnh của tâm trí. Nó không phải là một phần mà chúng ta có thể nhìn thấy. Chúng ta thường không kiểm soát được nó. Tuy nhiên, nó có thể được thực hiện. 

Chúng ta có thể, gián tiếp, giao tiếp với tiềm thức của mình. Chúng ta có thể thay đổi niềm tin tiềm thức của mình và làm cho chúng có hiệu quả với chúng ta.

Sức Mạnh Tâm Trí Mạnh Như Thế Nào?

Sức Mạnh Tâm Trí Mạnh Như Thế Nào?
Sức Mạnh Tâm Trí Mạnh Như Thế Nào?

Bạn đã bao giờ gặp ai đó dường như thu hút may mắn? Một người, gần như từ tính, nhận được bất cứ điều gì họ muốn?

Mặt khác, cũng có những người gặp khó khăn ở mọi điểm trên con đường của họ. Họ không bao giờ về đích với tư cách là người chiến thắng. 

Cả hai nhóm người đều muốn giống nhau — hạnh phúc, thành công và khỏe mạnh. Tuy nhiên, sự khác biệt là trong lập trình tiềm thức của họ. Tâm trí sẽ định hình thực tế, cho dù bạn muốn hay không – mẹo nằm ở việc kiểm soát quá trình.

Sức mạnh của tâm trí đủ mạnh để tạo ra bất kỳ thực tế nào. Nếu bạn học cách làm việc với trí óc và không chống lại nó, bạn sẽ có thể khai thác sức mạnh siêu việt của tâm trí và khai thác nó. 

Sức mạnh của tâm trí có thể làm gì cho cơ thể bạn

Tâm trí của chúng ta đủ mạnh để tạo ra cảm giác trong các bộ phận cơ thể không tồn tại . Biết được điều này, người ta phải tự hỏi – đâu là giới hạn?

Một ví dụ nổi bật khác về sức mạnh của tâm trí là hiệu ứng giả dược. Hiệu ứng là một sự xuất hiện phổ biến, thường được sử dụng trong các thí nghiệm. Khi chúng ta tin rằng chúng ta đang dùng thuốc, cơ thể của chúng ta, gần như được chữa lành một cách kỳ diệu. 

Trường Y Harvard đã kết luận rằng, trong những trường hợp thích hợp, giả dược có thể có hiệu quả như các phương pháp điều trị truyền thống.

Một đánh giá sâu rộng về các nghiên cứu hiện tại trong lĩnh vực này đã kết luận rằng, không nghi ngờ gì nữa – suy nghĩ tích cực là một yếu tố quan trọng không kém trong việc chữa bệnh như chính điều trị y tế . 

Khi chúng ta đặt tâm trí của mình theo hướng phục hồi, chúng ta sẽ phục hồi nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tác động mạnh nhất đối với sức khỏe hệ thống miễn dịch và tim mạch, phục hồi sau phẫu thuật và đối phó với bệnh ung thư.

Sức mạnh tâm trí phản ánh toàn bộ cuộc sống của bạn như thế nào

Tâm trí của chúng ta có thể và làm ảnh hưởng đến sức khỏe và các chức năng cơ thể của chúng ta. Còn các lĩnh vực khác của cuộc sống, chẳng hạn như sự nghiệp, đời sống xã hội, gia đình và phúc lợi thì sao? Trong những lĩnh vực này, sức mạnh của tâm trí thậm chí còn rõ ràng hơn.

Các vòng kết nối xã hội và sức khỏe tổng thể của chúng ta liên quan trực tiếp đến cách chúng ta định hình cuộc sống của mình bằng sức mạnh của tâm trí. Làm sao? Theo một lý thuyết tâm lý được gọi là phân tích giao dịch, khi còn nhỏ, chúng ta đã tạo ra một kịch bản cho cuộc sống của mình . 

Kịch bản là sự lựa chọn của trẻ, nó dần trở thành tiềm thức. Nó quyết định cuộc sống của chúng ta sẽ phát triển – và kết thúc như thế nào .

Kể từ thời điểm đó, bất cứ điều gì chúng tôi làm, đều dựa trên kịch bản đó. Chúng tôi đã chọn những người đóng những vai trò thiết yếu trong cuộc sống của chúng tôi bây giờ. Chúng tôi đã chọn nghề của mình để phù hợp với kịch bản của chúng tôi. Và chúng tôi chăm sóc bản thân nhiều như chúng tôi cần – để ứng nghiệm “lời tiên tri”.

Kịch bản cuộc sống sử dụng sức mạnh tâm trí của chúng ta . Bạn đã bao giờ cảm thấy sức hấp dẫn của một quyết định mà bạn chỉ đơn giản là không thể chống lại? Ngay cả khi bạn biết sâu bên trong nó là một trong những sai lầm?

Ví dụ, bạn có thể đã có một người bạn đời hoàn hảo. Họ tốt bụng, yêu thương và hào phóng. Tuy nhiên, bạn đã kết hôn với một người mà bạn biết sẽ ngược đãi bạn.

Chuyện gì đã xảy ra thế? Tâm trí của bạn đã tạo ra thực tế mà bạn từng mong đợi cho chính mình. Bất hạnh trong cuộc sống xảy ra do chúng ta không khai thác trí lực của mình. Thay vào đó, nó chạy trên chế độ lái tự động. Bài viết này sẽ giúp bạn không bao giờ để điều đó xảy ra nữa.

Cách thức hoạt động của sức mạnh tâm trí

Cách thức hoạt động của sức mạnh tâm trí
Cách thức hoạt động của sức mạnh tâm trí

Trong ví dụ trước đây của chúng tôi về việc chọn người bạn đời hoàn toàn sai lầm, chính tiềm thức của chúng tôi đã đưa ra lời kêu gọi. Đó là sức mạnh của nó.

Nó chế ngự tất cả lý trí có ý thức của bạn. Nó đã tìm ra một cách để thực hiện lời tiên tri về cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ như thế nào. Điều tương tự cũng xảy ra đối với sự lựa chọn nghề nghiệp, suy nghĩ về sự khan hiếm , thói quen không lành mạnh hoặc hành vi rủi ro của bạn.

Trừ khi bạn kiểm soát và làm việc trí óc của mình, bạn sẽ mãi mãi là một kẻ phụ tình. Tiềm thức của bạn sẽ hoạt động 

Một trong những quy tắc như vậy tuyên bố: 

  • Mọi suy nghĩ và lời nói của bạn tạo thành một bản thiết kế mà tâm trí và cơ thể bạn làm việc để biến thành hiện thực của bạn. 

Điều này cũng đúng trong thời thơ ấu. Khi đó, tiềm thức đang phát triển của bạn đã chọn thông tin ngẫu nhiên. Nó đã giải thích nó với khả năng tốt nhất của nó và đưa ra quyết định. Bây giờ — nó đang tiến triển dựa trên kế hoạch thời thơ ấu đó. Nó tìm kiếm những trải nghiệm phù hợp với bản thiết kế.

Các quy tắc khác là: 

  • Tâm trí của bạn luôn lắng nghe bất kỳ từ nào và nghĩ rằng bạn cho nó ăn. 
  • Nó không quan tâm nếu những gì bạn nói là tốt, xấu, đúng, sai, lành mạnh, không lành mạnh, đúng hay sai. Nó chấp nhận và hành động theo lời nói của bạn bất chấp .

Tiềm thức của bạn không ngừng lắng nghe. Mọi suy nghĩ bạn có hoặc lời bạn nói là sự thật và cố gắng xác nhận điều đó. 

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải ngừng nói với bản thân những điều như: “ Tôi là một kẻ thất bại! ”Thay vào đó, hãy bắt đầu nghĩ đến những suy nghĩ ủng hộ. Nói bằng ngôn ngữ của thế mạnh. Nói là tin, quả thật. 

  • Tâm trí không thể chứa đựng những niềm tin hoặc suy nghĩ trái ngược nhau. Chúng triệt tiêu lẫn nhau . 

Theo quy tắc này, ban đầu bạn có thể không hoàn toàn bị thuyết phục bởi những tuyên bố như, “Tôi sẵn sàng thành công”.

Khi chúng ta dành cả cuộc đời để thuyết phục rằng chúng ta chắc chắn sẽ thất bại, có thể rất khó để bỏ học lập trình cũ. Tuy nhiên, khi bạn làm việc trí óc bằng cách sử dụng “Quy tắc của Tâm trí” của Marisa Peer, bạn sẽ dần dần lập trình lại toàn bộ tâm trí của mình.

Làm thế nào tôi có thể sử dụng trí lực?

Làm thế nào tôi có thể sử dụng trí lực?
Làm thế nào tôi có thể sử dụng trí lực?

Có phải đau đớn, mệt mỏi, bệnh tật hay thậm chí là lão hóa sớm đang cản trở bạn khỏi phiên bản khỏe mạnh nhất của bạn? 

Bạn bị mắc kẹt trong căng thẳng sau chấn thương và dường như không thể chữa lành sau chấn thương ? 

Nỗi sợ gần gũi có khiến bạn không tìm thấy tình yêu và tận hưởng những tình bạn đầy cảm hứng không? 

Bạn không thể tiến lên trong sự nghiệp của mình? 

Sức mạnh của tâm trí có thể giúp bạn phát triển và thịnh vượng .

Tâm trí của bạn ở đó, lắng nghe và chờ đợi bạn quyết định một hướng đi mới cho cuộc đời mình. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể giúp nó giúp bạn có được mọi thứ bạn mong muốn.

Hình dung

Một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để kích hoạt trí lực là hình dung. Nghiên cứu đã xác nhận rằng việc hình dung sẽ thúc đẩy sự dẻo dai của não bộ . Trong một nghiên cứu của Harvard, những người tham gia được phát một bản nhạc piano không quen thuộc. 

Một nhóm tưởng tượng chơi nó, và nhóm kia thực sự học chơi nó. Thật đáng ngạc nhiên, não của những người tham gia trong cả hai nhóm đều thay đổi theo cùng một cách.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Khi bạn hình dung ra thực tế mà bạn mong muốn, bộ não của bạn sẽ thay đổi. Khi có, nó sẽ bắt đầu hoạt động theo hướng phù hợp tầm nhìn với cuộc sống hiện tại của bạn . 

Tâm trí của bạn sẽ tạo ra thực tế mà bạn hình dung bởi vì bộ não của bạn sẽ nhận được một bản thiết kế mới — đó là quy luật của tâm trí. 

Do đó, hãy dành ra một vài khoảnh khắc trong ngày để hình dung bản thân đã có được những gì bạn khao khát.

Hãy tưởng tượng tốt nghiệp, được thăng chức, kết hôn với một người hoàn hảo, có con, khỏe mạnh, sống sung túc — bất cứ điều gì bạn mong muốn. 

Bạn có thể nghe thấy âm thanh? Đó là thời gian nào trong năm? Là một mùa xuân ấm áp, một mùa thu đầy gió? Căn phòng trông như thế nào? Có mùi nào không?

Cố gắng và huy động nhiều giác quan nhất có thể. Nó sẽ giúp bộ não của bạn tạo ra kế hoạch chi tiết mà bạn cần để thay đổi xảy ra.

Tự thôi miên

Tự thôi miên là một công cụ có giá trị được sử dụng trong thực hành tâm lý để giảm căng thẳng và lo lắng, để kiểm soát cơn đau và nhiều thứ khác.

Một đánh giá của các nghiên cứu khoa học đã kết luận rằng nó có tác động tích cực đáng kể đến tâm trí của chúng ta. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về tự thôi miên , đây không phải là trở ngại để bạn sử dụng sức mạnh của tâm trí.

Marisa Peer đã phát triển nhiều loại âm thanh tự thôi miên cho bạn lựa chọn. 

Bạn có muốn cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch của mình , giảm cân , hoặc bỏ những thói quen khó chịu?

Bạn có thể muốn thu hút tình yêu và có một mối quan hệ viên mãn .

Trong trường hợp bạn đang vật lộn với lo lắng , tức giận hoặc trầm cảm , những âm thanh tự thôi miên này sẽ huy động sức mạnh tâm trí của bạn và giải phóng bạn.

Bây giờ bạn có thể nâng cao sự tự tin của mình và thu hút sự giàu có và thành công.

Cuộc sống mà bạn mong ước là trong tầm tay của bạn. Với sự trợ giúp của âm thanh tự thôi miên, tâm trí của bạn sẽ tìm cách biến điều đó thành hiện thực .

Xem thêm: Khóa Học Thôi Miên Trị Liệu 

Khẳng định tích cực

Tự nói chuyện tích cực là một trong những điều kiện tiên quyết của sức khỏe thể chất và tinh thần, như nhiều nghiên cứu đã tiết lộ .

Sử dụng những câu khẳng định có thể giúp bạn giải quyết căng thẳng, rối loạn cảm xúc và bất an, chẳng hạn như một vài câu nói.

Quan trọng nhất, việc lặp đi lặp lại những lời khẳng định sẽ giúp não bộ của bạn bắt đầu nhìn cuộc sống từ một góc độ khác.

Làm thế nào nó hoạt động? Khi bạn lặp lại (thành tiếng hoặc trong đầu) một câu khẳng định, bạn củng cố các đường dẫn thần kinh cho câu nói cụ thể đó — não của bạn thay đổi. Với sự lặp đi lặp lại, tâm trí bạn sẽ khó tiếp tục phản đối niềm tin mới. 

Hãy nhớ quy tắc của tâm trí rằng: “Tâm trí không thể chứa những niềm tin hoặc suy nghĩ trái ngược nhau. Chúng triệt tiêu lẫn nhau ”? Đây là nơi bạn sẽ sử dụng nó.

Ví dụ, bạn có thể đã dành phần lớn cuộc đời mình để cảm thấy không xứng đáng. Kết quả là, bạn có thể đã cho phép người khác và chính mình đối xử không tốt với mình. Niềm tin của bạn về việc không được phục vụ là thực tế của bạn. Sức mạnh của tâm trí bạn đã làm cho nó trở thành một điều chắc chắn.

Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi niềm tin hạn chế này thành một cụm từ đơn giản nhưng mạnh mẽ, “Tôi Đủ ”, thì toàn bộ cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

I Am Enough là tên chương trình của Marisa Peer được thiết kế để giúp bạn tập trung lại tâm trí vào bản thân cũng như khả năng và giá trị bản thân. 

Chương trình giúp mọi người bắt đầu cuộc sống của họ và cải thiện triển vọng của họ bằng một sự thay đổi tư duy đơn giản. Nó sẽ cho phép bạn trở thành phiên bản BẠN tốt nhất có thể.

Sự quan tâm

Hầu hết chúng ta đã dành gần như cả cuộc đời cho chế độ lái tự động. Chúng ta không sử dụng trí lực của mình một cách có ý thức. Nói cách khác, lối suy nghĩ và nhận thức theo thói quen của chúng ta đã ăn sâu vào tâm trí của chúng ta .

Để giải phóng sức mạnh của tâm trí, trước tiên bạn cần để nó tự do . Bạn cần phải bỏ học những cách cũ. Điều này có thể không dễ dàng đối với nhiều người. Một cách để đạt được điều đó nhanh hơn là thông qua thiền định và thực hành chánh niệm . 

Những kỹ thuật hàng thế kỷ này đảm bảo một sự tiến bộ nhanh chóng đối với việc khai thác sức mạnh tâm trí. Nó giúp chúng ta thoát khỏi suy nghĩ quá mức và cảm thấy theo một cách cụ thể, theo thói quen.

Làm việc với một nhà trị liệu

Việc định hình lại bộ não của bạn và tự khởi tạo sức mạnh của tâm trí có thể rất khó khăn. Các kiểu suy nghĩ và hành vi của chúng ta đã ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta. Ngay cả khi chúng ta cố gắng thay đổi chúng một cách có ý thức, chúng ta thường quay trở lại con đường của tâm trí mình.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn cần ai đó hướng dẫn bạn hãy tham gia cùng chúng tôi Học Viện New Me luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.Bạn sẽ được kết nối với các chuyên gia đã với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tham vấn chuyên sâu về tâm lý. Họ có chuyên môn đã được chứng minh, kỹ năng đặc biệt và mức độ hài lòng của khách hàng vượt trội.

Họ sẽ hướng dẫn bạn trên con đường giải phóng sức mạnh của tâm trí và trở thành mọi thứ mà bạn muốn.

Lấy lại quyền lực

Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chính xác hơn, cuộc sống ném ra khá nhiều cú đấm. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng sức mạnh của tâm trí một cách đúng đắn, bạn sẽ chữa lành. Thậm chí nhiều hơn thế — bạn sẽ trở thành một người tốt hơn, mạnh mẽ hơn, có đạo đức hơn và đồng cảm hơn .

Với việc luyện tập, bạn có thể tái tạo sức mạnh cho bộ não của mình. Bạn sẽ trở thành một trong những người mà vận may luôn mỉm cười.

Học cách làm điều đó ngay lập tức từ những người đã giải mã. Nếu bạn muốn trở thành bậc thầy thực sự của tâm trí, hãy tìm hiểu thêm về chương trình của Học Viện New Me

Bạn có thể được đào tạo và giúp người khác giải phóng sức mạnh của tâm trí họ. Bạn sẽ học cách giải quyết những nỗi sợ hãi và niềm tin sâu trong tiềm thức và có thể bắt đầu thay đổi cuộc sống của bạn và cuộc sống của những người khác trên khắp thế giới. 

Trở thành người làm chủ cuộc sống của bạn bằng cách giải phóng và làm chủ tâm trí của bạn. Tạo ra cuộc sống mà bạn mơ ước!

Học Viện New Me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *