Workshop “Con Chúng Ta Lớn Lên Như Thế Nào” – Công Ty Tài Chính Shinhan Việt Nam thuộc Tập đoàn Shinhan Financial Group (SFG) Ngày 22/03/2022

Workshop "Con Chúng Ta Lớn Lên Như Thế Nào"

Workshop “Con Chúng Ta Lớn Lên Như Thế Nào” – Công Ty Tài Chính Shinhan Việt Nam thuộc Tập đoàn Shinhan Financial Group (SFG)

Ngày 22/03/2022 vừa qua, Học viện New Me đã tổ chức thành công Workshop “Con Chúng Ta Lớn Lên Như Thế Nào” – Công Ty Tài Chính Shinhan Việt Nam thuộc Tập đoàn Shinhan Financial Group (SFG). Với sự dẫn dắt của Chuyên gia Nguyễn Thiện Hoàng và Chuyên gia Ngô Ngọc Nga đã mang đến cho các Anh/Chị nhiều kiến thức bổ ích, và giúp các Anh/Chị nhận thức được sự nguy hiểm và rủi ro trong quá trình nuôi dạy trẻ khi thiếu kiến thức và tình yêu thương.

Con chính là tài sản vô giá của tất cả các bậc phụ huynh. Sinh con ra đã là cả một quá trình vất vả, nhưng làm thế nào để nuôi dạy con khỏe mạnh và nên người lại là hành trình gian nan. Người làm cha làm mẹ nào cũng phải trải qua những khoảng thời gian thăng trầm cùng với sự trưởng thành của con mình. 

Vì công việc bận rộn, không ít bố mẹ sao nhãng trong việc nuôi dạy và quan tâm tới con cái. Những đứa trẻ lớn lên trong gia đình như thế này thường có một bóng đen tâm lý không thể xóa nhòa, khiến tính cách dần trở nên méo mó, tiêu cực.

Có những đứa trẻ bề ngoài trông rất mạnh mẽ nhưng sâu thẳm bên trong chúng là một người rất nhạy cảm, mong manh. Khi không được bố mẹ quan tâm nhiều, có không ít đứa trẻ tự tìm niềm vui cho mình trên thế giới ảo. Chỉ có trên mạng chúng mới tìm thấy niềm vui, có bạn bè tâm sự, có thế giới riêng của mình.

Những đứa trẻ lớn lên trong một gia đình thiếu tình thương thường rất rụt rè, tự ti, luôn cảm thấy tủi thân khi nhìn thấy bố mẹ của người khác cưng chiều con cái họ.

Nắm bắt được những đều đó, Công Ty Tài Chính Shinhan Việt Nam thuộc Tập đoàn Shinhan Financial Group (SFG) kết hợp cùng Học Viện New Me đã tổ chức Chương trình Workshop “Con Chúng Ta Lớn Lên Như Thế Nào” với mục tiêu giúp cải thiện tinh thần cho đội ngũ cán bộ nhân viên không chỉ trong công việc mà lẫn cuộc sống cá nhân. Thông qua chương trình giúp các Anh/Chị nhận biết :

  • Tầm quan trọng của sự phát triển Tâm tính dục nơi trẻ em.
  • Nhận thức được sự nguy hiểm và rủi ro trong quá trình nuôi dạy trẻ khi thiếu kiến thức và tình yêu thương.
  • Hiểu và ứng dụng tâm lý vào cách nuôi dạy con đúng cách trong cuộc sống gia đình cá nhân.
  • Nuôi dạy con dưới lăng kính của Phân Tâm học

Với tinh thần tham gia học hỏi cao của các Anh/Chị cùng những kiến thức được chia sẻ từ 2 chuyên gia đã giúp chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Học Viện New Me hi vọng thông qua chương trình các Anh/Chị đã trang bị thêm cho mình những kiến thức cần thiết và bổ ích có thể áp dụng vào cuộc sống và để đồng hành cùng con trên chặng hành trình dài. 

Học Viện New Me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *