Thôi miên trị liệu tạo không gian cho tiềm thức

Thôi miên trị liệu tạo không gian cho tiềm thức

Thôi miên trị liệu tạo không gian cho tiềm thức

Khái niệm thôi miên gây ra nhiều cảm xúc trong chúng ta. Từ sự hoài nghi đến sự khó chịu và niềm đam mê với những điều chưa biết cùng một lúc. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người nhận ra lợi ích của phương pháp điều trị này và hiện đang được hưởng lợi từ những tác động tích cực của nó.

Chúng là bằng chứng tốt nhất cho thấy kỹ thuật này có thể hoạt động. Chúng tôi muốn giúp bạn hiểu rõ hơn về liệu pháp thôi miên, mang lại không gian cho tiềm thức của chúng ta.

Định nghĩa của liệu pháp thôi miên

Thôi miên, được thực hiện bởi các nhà trị liệu rất khác so với thôi miên mà các pháp sư hoặc tương tự thể hiện trên sân khấu. Thôi miên trị liệu / y tế là một trạng thái ý thức bị thay đổi, chẳng hạn như mơ. Tiềm thức, linh hồn, được giải quyết.

Nếu điều này là mất cân bằng, có những lý do cần thiết cho quá trình chữa bệnh. Một là trong trạng thái thức dậy giảm trong quá trình thôi miên, nguyên nhân là do kỹ thuật thư giãn của nhà trị liệu.

Tìm hiểu thêm: Nhà Thực Hành Thôi Miên Trị Liệu Cơ Bản

Thôi miên hoạt động như thế nào?

Thôi miên hoạt động như thế nào?
Thôi miên hoạt động như thế nào?

Trước hết, một môi trường yên tĩnh rất hữu ích để có thể “buông tay”. Thả vào những lời nhẹ nhàng của nhà trị liệu. Nhạc cụ quan trọng nhất của anh ấy là giọng nói của anh ấy. Với điều này, ông đưa những người tham gia vào trạng thái thôi miên thoải mái. Ngoài ra, anh ấy tích hợp các bài tập trực quan hóa và nhận thức cơ thể trong bài phát biểu của mình, để bạn ngày càng gần gũi hơn với tiềm thức của mình.

Để điều này thành công, sự tin tưởng lẫn nhau và khả năng buông bỏ là bắt buộc. Chỉ sau đó, bạn mới quên thế giới xung quanh và băng chuyền suy nghĩ thông thường rơi vào im lặng. Trạng thái này còn được gọi là siêu tập trung, trọng tâm hoàn toàn tập trung vào tiềm thức và thông tin mà nó tiết lộ cho chúng ta. Bằng cách này, sự không nhất quán có thể được xác định gây ra lo lắng, sợ hãi và các khiếu nại về tinh thần hoặc thể chất khác. Bây giờ là lúc để loại bỏ chúng và đưa tiềm thức trở lại cân bằng.

Tham gia Nhóm Hỗ trợ Kỹ năng Ứng phó Tâm lý tại đây.

Thôi miên là một trạng thái thức dậy thoải mái

Trái ngược với ý tưởng của một số người, bạn hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình thôi miên. Bạn có thể rời khỏi tình huống bất cứ lúc nào và vẫn làm chủ bản thân. Nhà trị liệu chỉ giúp vào trạng thái thôi miên, và không thể kiểm soát hoàn toàn những người tham gia. Đồng hành cùng Bạn trên con đường đến tiềm thức và tạo ra các điều kiện liên quan, giúp Bạn trả lời lựa chọn các câu hỏi và hướng dẫn Bạn trong suốt phiên thôi miên.

Tìm hiểu thêm: Nhà Thực Hành Thôi Miên Trị Liệu Cơ Bản

Liệu pháp thôi miên tốt cho điều gì?

Liệu pháp thôi miên có thể có tác dụng đối với nhiều người trong cuộc sống hằng ngày và thường được sử dụng kết hợp với y học thông thường. Danh sách các lĩnh vực ứng dụng rất dài và chúng tôi đã biên soạn những lĩnh vực quan trọng nhất:

  1. Giảm căng thẳng, thường thì chúng ta không nhận thức được điều gì gây ra nó
  2. Chống lại nỗi sợ hãi và sự ép buộc
  3. Trong những tình huống quan trọng trong cuộc sống (kỳ thi, sinh, kết hôn)
  4. Khắc phục rối loạn giấc ngủ – khi những suy nghĩ khiến chúng ta tỉnh táo
  5. Ngừng hút thuốc hoặc các chứng nghiện khác
  6. Chống chấn thương – đối mặt với những trải nghiệm bi thảm
  7. Trong trường hợp rối loạn tình dục hoặc mong muốn có con chưa được thực hiện
  8. Hỗ trợ điều trị các vấn đề tâm lý (rối loạn ăn uống, bệnh ngoài da)
  9. Để giảm đau mãn tính
  10. Các bệnh tâm thần như trầm cảm, ám ảnh, thần kinh

Tìm hiểu thêm: Nhà Thực Hành Thôi Miên Trị Liệu Cơ Bản

Liệu pháp thôi miên có đủ điều trị không?
Liệu pháp thôi miên có đủ điều trị không?

Liệu pháp thôi miên có đủ điều trị không?

Ngay cả khi bạn đã cảm thấy tốt hơn sau một buổi, bạn nên thực hiện một số phương pháp điều trị. Bởi vì nó không phải lúc nào cũng hoạt động chỉ bằng một nút nhấn để đi vào trạng thái thôi miên và làm rõ tất cả các câu hỏi. Nếu không có cải thiện sau một vài buổi, liệu pháp thôi miên có thể không phải là phương pháp phù hợp. Một nhà trị liệu có uy tín sẽ giải quyết vấn đề này một cách cởi mở và bạn sẽ là người cảm nhận được những điều đó.

Điều gì xảy ra trong một buổi trị liệu thôi miên?

Theo quy định, một buổi kéo dài từ 45 phút đến một giờ, tùy thuộc vào cách tiếp cận của nhà trị liệu. Sau khi người tham gia đã có một vị trí thoải mái, chuyên gia sẽ bắt đầu điều hướng vào trạng thái thôi miên bằng cách sử dụng giọng nói và các bài tập thư giãn.

Trước đó, cần làm rõ trong một cuộc trò chuyện về những gì đối tượng hy vọng và những câu hỏi nào anh ta muốn trả lời. Các thủ tục cũng nên được giải thích ngắn gọn bởi nhà trị liệu. Sau khi điều trị hoặc vào đầu buổi theo dõi, kết quả được phản ánh và phân tích cùng nhau.

Tìm hiểu thêm: Nhà Thực Hành Thôi Miên Trị Liệu Cơ Bản

Có bất kỳ rủi ro với thôi miên?

Rủi ro nằm ở con người, không phải ở phương pháp. Nếu nhà trị liệu không được đào tạo đầy đủ sẽ không thể trả lời người tham gia và các vấn đề của anh ta. Nếu công cụ thôi miên nằm trong tay kẻ xấu, điều này có thể nguy hiểm và không gây ra sự cải thiện, nhưng làm xấu đi các triệu chứng. Vì vậy hãy chú ý đến các tiêu chí trên khi lựa chọn một chuyên gia.

Tham gia Nhóm Hỗ trợ Kỹ năng Ứng phó Tâm lý tại đây.

Học Viện New Me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *