Cửa Đăng Ký Sẽ Đóng Sau:

 
 

Hành Trình Vượt Qua Trầm Cảm,

Lấy Lại Sự Tự Tin, Vui Vẻ

Của Một Cô Gái Văn Phòng

Cô nàng sinh ra và lớn lên trong một gia đình được ba mẹ cưng chiều từ nhỏ, ít khi cô phải đụng chạm đến việc bếp núc, nhà cửa. Nhiệm vụ chính của cô là học, học và…chỉ có học. Với sự nhạy bén và làm việc cực kỳ chăm chỉ và tập trung, sau hai năm, cô nhanh chóng từ một người chẳng biết gì về mảng tư vấn, trở thành một quản lý nhóm. Vị trí càng lên cao, “Cái Tôi” của cô càng lớn.

Ở nhà, cô luôn được kỳ vọng sẽ làm thật nhiều tiền để sau này lo cho ba mẹ. Trong gia đình, ba luôn là người làm theo ý mẹ, còn mẹ cô thì đã quen kiểm soát tất cả mọi thứ xung quanh bà, nhất là cô. Bẩm sinh cô vốn là đứa “lì lợm” thích làm theo ý mình. Một đứa trẻ “lì lợm” thường muốn làm gì đó thì sẽ làm cho bằng được, dù thành công hay không, nó cũng sẽ học hỏi từ đó. Thế nhưng, từ nhỏ, cô đã bị mẹ kiểm soát, việc gì cũng phải làm theo cách của bà. Tình thương của một người mẹ dành cho đứa con gái bé bỏng là sự bảo bọc, yêu thương và giữ cho nó được an toàn. Và bà yêu thương cô từ nhỏ đến lớn với đúng một cách ấy: bảo bọc, giữ cho cô luôn luôn trong vòng an toàn, trong tầm mắt của bà. Mẹ luôn can thiệp vào các quyết định của cô. Bà hoặc sẽ la mắng, hoặc sẽ mỉa mai, hả hê mỗi khi cô cố giữ quyết định của mình và thất bại. Từ lúc nào, cô không còn dám đưa ra quyết định nữa. Trong cô luôn có một con người ở bên trong, nổi loạn, muốn làm mọi thứ theo ý mình; một con người bên ngoài luôn nhẹ nhàng, im lặng và cam chịu làm theo ý mẹ. Cô dần thu mình về cõi riêng của mình. Về đến nhà, cô thường ở “riêng một góc phòng” của mình.

Cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời cô là khi cô chạm ngưỡng 30, khi mà cô và mẹ không còn có thể nói chuyện được với nhau. Đó lúc cơn khủng hoảng của cô thật sự bắt đầu. Mất Kết Nối Hoàn Toàn Với Gia Đình. Cô vốn dĩ đã không có kết nối với ba mình, giờ mất luôn kết nối với mẹ.

Một thời gian dài, cô không phải đang sống mà chỉ đang tồn tại. Hàng ngày, cô vẫn làm công việc của mình, vẫn chào hỏi mọi người, như những người bình thường khác. Nhưng tâm trạng của cô lên xuống cực nhanh và rất bất thường, có những khi đang chạy xe ngoài đường, mà nước mắt cứ tuôn rơi. Và việc gì đến đã đến. Ý định về cái chết đến với cô, một cách rất nhẹ nhàng, giống như bao suy nghĩ khác. Cô biết mình cần làm gì để “ra đi”, chỉ còn đợi một tiếng “chuông” vang lên trong đầu.

Thật sự rất may mắn cho cô, một lần tình cờ, cô nói với một người bạn về những suy nghĩ đến cái chết. Gần như ngay lập tức, người bạn đã đưa cô đến gặp chuyên gia tại New Me. Vì sự nhiệt tình của bạn, cô đến với chuyên gia khi chưa biết gì. Nhưng qua mỗi buổi gặp chuyên gia, cô bắt đầu ý thức về tình trạng Trầm cảm của mình. Và sau buổi thứ 3, quyết định đứng lên, vượt qua Trầm cảm để giành chiến thắng. Và cho đến giờ, cô vẫn tự hào về bản thân, trong giây phút đó, đã dám đưa ra quyết định.

Từ lúc quyết định, cô bắt đầu nghiêm túc hơn trong những buổi gặp chuyên gia. Nhưng trong quá trình điều trị, không ít lần cô nghi ngờ về quyết định của mình, và rất nhiều lần muốn bỏ cuộc. Càng lúc cô càng ý thức được sự phản kháng mạnh mẽ của con người cũ trong cô, nó không bao giờ muốn cô thay đổi. Nhưng với sự đồng hành, không kiểm soát nhưng luôn động viên của chuyên gia, cô tiếp tục kiên nhẫn đi qua từng buổi trị liệu, trải qua nhiều phương pháp khác nhau.

Và đằng sau những nỗ lực bền bỉ, luôn luôn có một phần thưởng to lớn xứng đáng đang chờ đợi. Cô nàng trong câu chuyện này, giờ đây đang hồi phục, dần lấy lại sự tự tin và vui vẻ vốn có. Cô luôn biết ơn chuyên gia đã đồng hành giúp cô vượt qua Trầm cảm một cách lành mạnh. Và điều quan trọng hơn nữa là giúp cô Xây Một Nội Lực Mạnh Mẽ để tiếp tục đứng vững trước những thử thách của giai đoạn Hậu Trầm Cảm. Nội lực mạnh mẽ giúp cô vượt qua những cảm xúc tiêu cực nhanh chóng hơn, lành mạnh hơn.

Còn mối quan hệ với Mẹ cô giờ ra sao? Với cô, niềm vui lớn nhất với cô hiện tại là cô đã kết nối một cách thật sự với gia đình, với mẹ mình. Mối quan hệ với mẹ dần thay đổi, trở nên tốt đẹp hơn. Mẹ cô vẫn không thay đổi, cho đến khi cô thay đổi. Cô thay đổi cách ứng xử với mẹ. Vẫn là mẹ, vẫn là những tình huống cũ, nhưng cách cô ứng xử khác đi và kết quả khiến hai mẹ con đều hài lòng. Mẹ cô chuyển từ kiểm soát, sang tin tưởng, hỏi ý kiến cô trong một số chuyện trong gia đình. Mẹ bắt đầu thấy vui vì sự trưởng thành của cô.

Mọi thứ với cô là sự khởi đầu mới, “Độc lập – Tự tin – Hạnh phúc”

Tôi luôn luôn cầu chúc cho những ai đang trải qua Trầm cảm, cũng sẽ vượt qua như cô gái này.

Và khi cần thiết, hãy tìm cho mình một chuyên gia đồng hành và giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn, một cách nhanh chóng, trở về với con người tài năng của bạn.

Và sau đây, là những thông tin về khóa học mà cô gái của chúng ta đã trải qua trên hành trình Vượt Qua Trầm Cảm.


Khóa học

Vượt Qua Trầm Cảm

Dành cho những ai khao khát được sống và sống trọn vẹn


Bạn có thể ở nhà, tự mình đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những cuốn sách viết về Trầm cảm. Trong cơn đại dịch này, Trầm cảm là một chủ để đang rất nhức nhối, nhiều người cũng đang tìm kiếm thông tin về nó. Sau khi có thông tin, bạn có thể dành thêm NHIỀU GIỜ nữa để nghiền ngẫm kiến thức, và bắt đầu thực hành những phương pháp mà bạn nhận được…

Hoặc….

Bạn có thể tham gia Khóa học với sự Kèm cặp, đồng hành của chuyên gia có chuyên môn về Tâm lý Ứng dụng trên 20 năm. Câu chuyện của cô gái ở trên chỉ là một trong số hàng ngàn người mà chuyên gia đã đồng hành cùng trong suốt hơn 20 năm.

Tên chính thức của khóa học tôi sắp chia sẻ với bạn là:

VƯỢT QUA TRẦM CẢM

Nội dung được chia sẻ trong khóa học này được chắt lọc không chỉ từ kiến thức chuyên ngành Tâm lý được truyền đạt một cách dễ hiểu, mà còn từ kinh nghiệm hơn hai mươi năm của chuyên gia tại Học viện New Me. 


Dưới đây là một PHẦN NHỎ những gì bạn sẽ học được trong

Vượt Qua Trầm Cảm…


 • Các nhà Tâm lý học nói gì về Trầm cảm? Cung cấp những hiểu biết đúng đắn về Trầm cảm từ các nhà Chuyên môn.
 • Các biểu hiện và tiêu chuẩn đánh giá mức độ Trầm Cảm? Bạn sẽ không còn lo âu vì nhầm lẫn các triệu chứng.
 • Các phương pháp đồng hành cùng người Trầm cảm
 • Một số phương pháp bổ trợ cho người Trầm cảm tự chữa lành và ứng phó với các triệu chứng Trầm cảm một cách Lành Mạnh.
 • Hậu Trầm cảm – những biện pháp ngăn chặn Tái Trầm cảm, Đây là giai đoạn rất quan trọng, bạn cần được xây dựng những chiến lược hiệu quả và phù hợp với bạn nhất.

Còn rất nhiều Lợi Ích Của Khóa Học Này, mà chỉ khi tham gia Khóa học bạn mới cảm nhận được…

Chuyên gia của chúng tôi đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới:

  • Hội Đồng Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy Hoa Kỳ chứng nhận (ABNLP – American Board of NLP)
  • Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy) chứng nhận
  • Hiệp Hội Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian Quốc tế (TLTA – Time Line Therapy Association) chứng nhận
  • Hiệp Hội Huấn Luyện Viên Quốc Tế (ICF – International Coach Federation) chứng nhận
  • Học viện Quốc tế D’oz (D’oz International Institute) tại Singapore chứng nhận
  • Thành viên của Cộng Đồng Thôi Miên Tâm Lý, trực thuộc Hiệp Hội Tâm Lý Hoa Kỳ(Member of APA Div. 30: Society of Psychological Hypnosis)

Cùng với kinh nghệm hơn hai mươi năm đồng hành cùng hàng ngàn học viên, khác hàng.


Giải Pháp Tốt Nhất, An Toàn Nhất Khi Gặp Những Vấn Đề Về Tâm Lý

Là Tìm Cho Mình Một Người Đồng Hành Tận Tâm


Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng, tự giải quyết những vấn đề của đời mình. Nếu họ thành công, cái giá mà họ phải trả là thời gian dành cho những lần thử hết cách này đến cách khác. Nếu họ thất bại, ngoài thời gian bỏ ra, họ còn phải trả giá bằng chính tinh thần của mình. Vì Tâm lý là một lĩnh vực đặc biệt nhạy cảm của con người. Có những sai lầm, phải trả giá rất đắt, thậm chí không thể “quay lại”.

Hoặc bạn hoàn toàn có lựa chọn thứ hai, tin tưởng vào Chuyên gia mà hàng ngàn người trước bạn đã tin tưởng và nhận được giá trị to lớn từ sự tin tưởng, đó là sống và sống xứng đáng mỗi ngày.

Và để giành lại quyền làm chủ Bản Thân từ thế lực đen tối Trầm cảm, bạn chỉ việc đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay với mức đầu tư chỉ 2.500.000 VND.

Chúng tôi biết đây là mức đầu tư khá khiêm tốn so với giá trị mà khóa học mang lại. Nhưng trong đại dịch hiện nay, đây sẽ là mức đầu tư phù hợp cho rất nhiều người đang rơi vào tình trạng khó khăn về tinh thần và cần sự trợ giúp của chuyên gia.

P/S. Nếu bạn vừa kéo thẳng xuống cuối trang để xem giá sản phẩm, thì đây là những gì tôi muốn mang đến cho bạn:

♥ Khóa học Vượt qua Trầm cảm, giúp bạn hoặc những người thân vượt qua giai đoạn khó khăn này với đầu đủ sự hiểu biết và sự đồng hành của Chuyên gia Tâm lý Ứng dụng có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm hơn hai mươi năm đồng hành cùng hàng ngàn học viên và khách hàng.

♥ Đặc biệt, mức ưu đãi của khóa học chỉ có lần này là  2.500.000 VND. 

Để tham gia khóa học với mức giá siêu tốt này, bạn hãy bấm vào nút “Tôi muốn đăng ký ngay” ở bên dưới, để lại thông tin cơ bản và thanh toán đơn giản.

Vui lòng gọi vào hotline: 0909 118 355, chúng tôi đang rất sẵn sàng trả lời những thắc mắc của bạn.


CẢM NHẬN HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC