Cửa Đăng Ký Sẽ Đóng Sau:

 
 

Nếu Bạn Đang Muốn

Vượt Qua Căng Thẳng (stress)

Một Cách Hiệu Quả,

Bằng Ý thức đầy đủ và Sự Khôn ngoan 

Thì Đây Chính Là Thông Điệp Dành Riêng Cho Bạn

Và đây là lý do chúng tôi nói như vậy…

Bạn thân mến,

Căng thẳng là từ đã quen thuộc với chúng ta từ khi chúng ta biết nhận thức thế giới xung quanh.

Khi còn “mài đũng quần trên ghế nhà trường” thì căng thẳng mỗi lúc trả bài đầu giờ, căng thẳng vì những lần thi cử…

Tới tuổi đi làm, chúng ta đôi khi cũng vẫn còn giữ thói quen trì hoãn cũ làm cho căng thẳng, vì phải “ba chân bốn cẳng” chạy cho kịp đến công ty, xí nghiệp để khỏi trễ giờ làm và cả sợ phải trễ deadline (hạn chót) của công việc được giao.

Đến khi làm kết hôn làm Cha Mẹ thì chúng ta cũng lại đầy rẫy những căng thẳng vì phải quá nhiều vấn đề xảy ra, cũng như phải xử lý những “pha khó đỡ” của bọn trẻ…

Điều tốt đẹp là căng thẳng giúp chúng ta nhận ra giới hạn của bản thân mình.

Bạn có đồng ý với tôi rằng, những lúc chúng ta bị căng thẳng là những lúc chúng ta chạm tới giới hạn của bản thân, trong một lĩnh vực cụ thể; và khi vượt qua được căng thẳng đó một cách Bình An và Lành Mạnh, chúng ta sẽ trưởng thành hơn. Vì vậy, vượt qua căng thẳng đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày. 

Điều không ai ngờ tới chính là căng thẳng xảy ra trong mùa đại dịch Covid-19 này.

Mọi thứ thay đổi đột ngột và mọi thứ bị đảo lộn.

Sau một đêm thức dậy, chúng ta không còn làm việc ở công ty nữa, mà thay vào đó là chúng ta làm việc công ty ở nhà xen lẫn với những công việc tưởng chừng như dễ dàng: chăm sóc nhà cửa, trông nom bọn trẻ…

Cả hai công việc trộn lẫn vào nhau trong cùng một không gian, có khi còn trùng thời gian nữa.

Cho dù chúng ta có yêu ngôi nhà của mình đến thế nào, thì vẫn có một cảm giác tù túng xuất hiện trong tâm trí chúng ta.

Bạn hiểu ý tôi nói chứ? Và mọi chuyện bắt đầu từ đây…

Bạn hãy an tâm! Cũng giống như việc chúng ta phải vượt qua những chướng ngại vật trên đường chạy, chúng ta chỉ có thể vượt qua những chướng ngại vật vừa sức mình, còn những chướng ngại vật vượt quá sức lực của bản thân, chúng ta buộc phải … nhờ đến quyền trợ giúp.

Có rất nhiều quyền trợ giúp khác nhau, từ tâm sự với người bạn thân, xin lời khuyên của những người lớn đến việc tìm đến sự hỗ trợ của những chuyên gia, các nhà Tâm lý Ứng dụng.

Có rất nhiều người trong chúng ta đã từng tìm nhiều cách khác nhau để giúp mình giảm căng thẳng, nhưng mãi không tìm được, vì không biết đâu là cách tốt nhất dành cho mình.

Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

Đó không phải lỗi của bạn, có thể bạn đã từng tìm đến các nhóm trên Facebook, nghe các bài nói, các bài giảng về giảm căng thẳng với mong muốn tìm được giải pháp nghe miễn phí (giá trị sẽ tương đương với những gì bạn trả) và nó càng làm cho bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết trong một mớ hỗn độn quá nhiều thông tin chồng chéo lên nhau…

Mọi việc sẽ ổn thôi. Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn trên hành trình này.


Phương Pháp Vô Cùng Đơn Giản, Dễ Dàng

GIÚP BẠN VƯỢT QUA CĂNG THẲNG

chỉ với MỘT CHÚT nỗ lực khơi gợi

sự khôn ngoan bên trong của bản thân!


Bạn có thể ở nhà, tự mình tìm tòi đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những cuốn sách viết về cách vượt qua căng thẳng, sau đó dành thêm NHIỀU GIỜ nghiền ngẫm kiến thức, theo dõi những bình luận (comment) trên các nhóm, tham khảo những khóa học miễn phí của các nhà đào tạo…

Hoặc….

Bạn sẽ từng bước mở rộng kiến thức về sự căng thẳng, từng bước thực hành những phương pháp khoa học và mang lại hiệu quả lâu dài. Chúng tôi ở đây là để đồng hành và giúp bạn đạt được điều bạn đang mong muốn:

Vượt Qua Căng Thẳng một cách hiệu quả nhất chỉ với một chút nỗ lực, đầu tư nghiêm túc một chút thời gian của bạn cùng với chuyên gia của chúng tôi, để rồi sau đó, bạn có thể hoàn toàn lấy lại quyền kiểm soát bản thân mình từ “những thế lực đen tối” đang nhấn chìm bạn.

Toàn bộ phương pháp tôi sắp chia sẻ với bạn đều nằm trong

Khóa Đào Tạo Vượt qua Căng thẳng (Stress)

Nội dung được chia sẻ trong khóa học này được chắt lọc không chỉ từ kiến thức chuyên ngành Tâm lý được truyền đạt một cách dễ hiểu, mà còn từ kinh nghiệm hơn hai mươi năm của chuyên gia tại Học viện New Me. 

GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI NÀY DÀNH CHO AI?

 • Cho tất cả những người đang bị Căng Thẳng vì bất kỳ vấn đề gì.

 • Dành cho những anh chàng và cô nàng công sở, vốn quen với không khi làm việc có “hội” nơi làm việc, nay bỗng nhiên phải làm việc tại nhà, một mình, chỉ được tiếp xúc với đồng đội qua một chiếc màn hình

 • Dành cho những trụ cột gia đình gánh nhiều nỗi lo hơn trong Mùa Đại Dịch này.

 • Dành cho những ai đang ở một mình, đang bức bối về cảm xúc, về tinh thần nhưng không thể gặp gỡ người khác để “xả” những chất chứa trong lòng.

 • Dành cho những ông bố, bà mẹ vừa làm việc tại nhà, vừa chăm sóc con trong mùa Work From Home (làm việc ở nhà).


Dưới đây là một PHẦN RẤT NHỎ những gì

bạn chắc chắn nhận được từ khóa đào tạo này


Hiểu về khái niệm và định nghĩa Stress (căng thẳng) là gì? dưới con mắt của Khoa học để tránh những lầm tưởng mà nhiều người đang mắc phải.

Tìm hiểu vai trò của Stress trong đời sống cá nhân từ đó bạn có thể nhìn lại những căng thẳng trong chính đời sống của mình.

Nguyên nhân và các tác nhân gây ra Stress: là cơ sở để bạn soi rọi vào trường hợp của mình hoặc người thân, đâu là nguyên nhân gây căng thẳng nơi bạn và tác động của nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn ra sao.

Hệ thống hóa các biểu hiện của Stress và cung cấp cho bạn cơ sở để xác định rõ ràng các biểu hiện ở một ai đó có phải là biểu hiện của sự căng thẳng hay không.

Tiếp theo là Phân loại Stress và các giai đoạn phát triển nhằm giúp bạn xác định chính xác vị trí của mình trên hành trình Vượt qua Căng thẳng.

Cách Quản lý Stress và Quy trình Vượt Qua Stress hướng dẫn bạn cách thức Vượt qua Căng thẳng một cách hiểu quả, duy trì trạng thái tích cực.

Tôi Không Thể Nào Mô Tả Hết Được Lợi Ích Của Sản Phẩm Này…

Đặc biệt trong mùa đại dịch, phương pháp cực kỳ hữu ích được khoa học chứng nghiệm này, đang rất cần cho nhiều người thật sự mong muốn Vượt Qua Căng Thẳng một cách hiệu quả nhanh và lâu dài nhất, giúp bạn nhanh chóng giải tỏa căng thẳng, trở nên vui vẻ và lạc quan hơn, ngay cả khi chỉ ở một mình. 

Chuyên gia của chúng tôi đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới:

  • Hội Đồng Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy Hoa Kỳ chứng nhận (ABNLP – American Board of NLP)
  • Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy) chứng nhận
  • Hiệp Hội Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian Quốc tế (TLTA – Time Line Therapy Association) chứng nhận
  • Hiệp Hội Huấn Luyện Viên Quốc Tế (ICF – International Coach Federation) chứng nhận
  • Học viện Quốc tế D’oz (D’oz International Institute) tại Singapore chứng nhận
  • Thành viên của Cộng Đồng Thôi Miên Tâm Lý, trực thuộc Hiệp Hội Tâm Lý Hoa Kỳ(Member of APA Div. 30: Society of Psychological Hypnosis)

Chúng tôi đã trải qua hàng chục giờ tập trung hoàn toàn để tạo ra sản phẩm này. Vì chúng tôi biết có rất nhiều người đang cần đến những kiến thức và phương pháp này. Khóa học này chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những người tham gian. 

Đừng để những định kiến có sẵn trong bạn về những khóa học hay kiến thức trước đây bạn biết về căng thẳng làm bạn nhận định sai về khóa đào tạo này. Thực tế, đây là những gì cô đọng nhất, những bài đọc hay nhất mà bạn có thể bạn chưa có dịp được tiếp cận hoặc được bàn về nó với một chuyên gia. 


Muốn Thành Công

Hãy Mô Hình Hóa Những Người Đã Thành Công


Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng để giảm căng thẳng, nhưng lại tự làm cho mình càng căng thẳng hơn.

Thay vì như vậy, hãy hình dung, với việc sở hữu Ebook này trong điện thoại,  bạn nhanh chóng vượt qua căng thẳng, để dành thời gian quý báu xây dựng những kết nối tuyệt vời, với những người mà bạn yêu thương nhất. 

Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng như thế nào nếu như làm theo một phương pháp mà những người đi trước đã mất rất nhiều thời gian, công sức và “chất xám” để thử nghiệm và kiểm chứng?

Và để làm chủ được phương pháp thay đổi tích cực trong tâm trí mình, cùng những kiến thức chuyên sâu về Thân-Tâm-Trí, ngày hôm nay bạn chỉ cần đầu tư duy nhất: 2.500.000 VNĐ cho khóa đào tạo tuyệt vời này.

Tưởng tượng:

 • Sau khóa học này, bạn có thể tự ý thức khi nào bản thân bạn đang rơi vào trạng thái căng thẳng, và bạn cũng biết luôn cách thoát khỏi nó.
 • Từng khoảnh khắc bạn đầu tư, mang lại cho những những khoảnh khắc giá trị tương ứng hoặc hơn thế nữa.
 • Chạm được đến chính xác những điều bạn mong muốn chỉ với một mức phí đầu tư rất khiêm tốn.
 • Đầu tư một lần và bạn có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn muốn, bất cứ nơi đâu.

P/S. Nếu bạn vừa kéo thẳng xuống cuối trang để xem giá sản phẩm, thì đây là những gì tôi muốn mang đến cho bạn:

♥ Khóa đào tạo Vượt qua Stress (Căng thẳng), giúp bạn hoặc những người thân vượt qua giai đoạn khó khăn này với đầu đủ sự hiểu biết và sự đồng hành của Chuyên gia Tâm lý Ứng dụng có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm hơn hai mươi năm đồng hành cùng hàng ngàn học viên và khách hàng.

♥ Đặc biệt, mức ưu đãi của khóa đào tạo chỉ duy nhất lần này là  2.500.000 VND. 

Để tham gia khóa học với mức giá siêu tốt này, bạn hãy bấm vào nút “Tôi muốn đăng ký ngay” ở bên dưới, để lại thông tin cơ bản và thanh toán đơn giản.

Vui lòng gọi vào hotline: 0909 118 355, chúng tôi đang rất sẵn sàng trả lời những thắc mắc của bạn.