Chương trình sẽ diễn ra:

 
 

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA HỘI THẢO NÀY?

Sở hữu chiến lược bảo vệ bản thân nơi công sở.

Nhận diện được chân dung của những kẻ tiểu nhân và người quân tử

Giải toả được cảm xúc tiêu cực cá nhân.

Bí kíp để hóa giải những chiêu trò tiểu nhân nơi công sở.

Phương pháp cụ thể để vén bức màn bí mật trong thế giới tính tình của chính mình và người khác, cùng cơ chế ảnh hưởng sâu đậm của nó.

Phát triển sâu sắc kỹ năng quản lý và lãnh đạo con người.

Thoả mãn óc tò mò của bạn về người khác và cách đọc vị họ.

Tham gia vào các nhóm, cộng đồng học viên của Học Viện New Me – Con Người Mới, để giao lưu, học hỏi với các bạn chung chí hướng: khám phá bản thân trong Yêu thương.

VÀ CÒN RẤT NHIỀU ĐIỀU KHÁC NỮA GIÚP BẠN XÂY DỰNG

MỘT BẢN LÃNH CÁ NHÂN ĐÍCH THỰC MÀ BẠN CHƯA BIẾT

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Nhân viên văn phòng nam, nữ từ 22 – 45 tuổi.

Quản lý Trung và Cao cấp.

Chuyên gia Giáo Dục, Chuyên gia Tham vấn và Tư vấn.

Chuyên gia Huấn luyện, Khai vấn (Coach).

Chủ Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cá nhân mong muốn khám phá, phát triển bản thân; quan tâm đến sự Trưởng thành Tâm lý.

MÔ TẢ HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ

Đi làm, nghĩa là bạn đang sống với những mối quan hệ xa lạ và tập dần cách sống với họ, để công việc của bạn thuận lợi và mục tiêu của tổ chức đạt được nhanh nhất.

Thế nhưng, “cuộc đời không như là mơ, và cuộc tình không như là thơ”, bạn hằng ngày vẫn phải làm những công việc mà bạn đôi khi không muốn, vẫn phải đối diện với những con người mà bạn “vừa nhìn mặt đã thấy ghét”, dù họ chưa làm gì, chưa đụng chạm gì bạn…

Và, bạn thừa nhận hay không, thì một thực tế đang xảy ra, là bạn cũng thường xuyên đụng phải, nơi công sở, những kẻ nhỏ nhen, xấu tính, xảo trá, “ăn cháo đá bát”, đểu cáng và ích kỷ…

Bạn cũng hãy bỏ ngay mấy khái niệm về MBTI hay DISC mà bạn đang biết trong đầu đi, vì nó chẳng giúp ích gì cho bạn, ngoài việc giúp bạn biết được bạn thích hợp với nghề gì. Nó chẳng hề giúp bạn hiểu được vì sao mình ghét một người và lại có thiện cảm với một người khác, mà không rõ nguyên nhân…

Bên cạnh đó, nếu bạn càng đang muốn hiểu hơn về con người trong cuộc sống, đặc biệt về thế giới con người ở nơi công sở, bạn càng có cơ may gặp phải: những kiểu người luồn cúi, xu nịnh và sẵn sàng “bán đứng” đồng nghiệp, anh em chỉ vì một lợi ích nhỏ của họ…

Điều đó vẫn chưa là gì cả… vì cuộc sống sẽ kém phần sống động và lý thú, khi bạn chưa đối diện với những con người “ngoài mặt thì nói cười với bạn”, nhưng trong lòng thì đang cầm dao găm, sẵn sàng “đâm sau lưng” bạn bất kỳ lúc nào, cùng với những mặt tối bên trong tâm hồn của họ.

Khóa hội thảo chuyên đề này giúp cho bạn đối diện với những sự thật khó tin và không hề dễ dàng chấp nhận về tính tình của đời ngườingười đời, cùng với những cách thức trong việc nhận diện chân dung của những kẻ, mà theo Giáo sư Robert I. Sutton đã gọi, những tên khốn tài ba nơi công sở.

Hội thảo cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản về khoa Tính Tình học để bạn biết cách phân biệt các kiểu người khác nhau dựa trên khí chất của họ, cùng với chiến lược ứng phó, để bạn biết cách bảo vệ chính mình nơi công sở.

Bạn cũng học được Mô hình truyền thông trong não bộ của con người và cách kết nối thông qua Kỹ năng Quan sát Đa giác quan.

✧ Bạn còn học được cách quản lý và lãnh đạo, truyền cảm hứng để mỗi cá nhân có thể phát huy tốt nhất tiềm năng bên trong con người họ, dựa vào mặt tốt đẹp mà họ đang chọn lựa đi theo.

VÌ SAO CHỌN HỌC VIỆN NEW ME?

  1. NỀN TẢNG TÂM LÝ ỨNG DỤNG
    Học viện New Me còn thiết kế các khoá học dựa trên nền tảng Tâm Lý Ứng Dụng và các kỹ thuật Tâm lý trị liệu, để tăng hiệu quả thay đổi tận gốc hành vi và nhận thức của học viên ngay tại lớp và sau khóa học, với sự cố vấn chuyên môn từ Chuyên gia Đào Tạo Tâm Lý Ứng Dụng có kinh nghiệm hơn 17 năm.
  2. ỨNG DỤNG LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY (NLP)
    Các khóa đào tạo được tích hợp và ứng dụng bộ công cụ mạnh mẽ nhất mà những nhà đào tạo xuất sắc và người thành công trên thế giới đang sử dụng, đó là Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy (NLP) theo chuẩn ABNLP – Hội Đồng NLP Hoa Kỳ.
  3. COACH 1:1
    Đặc biệt, học viên còn được coaching 1:1 nhằm khai phóng thế mạnh và có nhiều giải pháp cho vấn đề cá nhân, nhằm đạt được kết qủa cao nhất trong từng khóa học.

4. HỌC VIÊN LÀ TRỌNG TÂM

Tất cả các khóa học tại Học Viện New Me đều được xây dựng theo tiêu chí “Lấy học viên làm trọng tâm – Tôn trng con người ti đa, do đó việc trải nghiệm các kiến thức ngay tại lớp học bằng các hoạt động tương tác đội nhóm và khả năng ứng dụng hiệu quả vào thực tế ngay sau khi hoàn thành khóa học là yếu tố quan trọng nhất.

5. HỌC LẠI MIỄN PHÍ BẤT CỨ LÚC NÀO

Các khóa học của Học Viện New Me được bảo đảm chất lượng dài hạn. Học viên sau khi học xong có thể tham gia học lại MIỄN PHÍ tất cả các khóa học cùng chủ đề, để củng cố kiến thức.

TIN VUI

ĐÂY LÀ HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ ĐƯỢC TÀI TRỢ 100%

200,000 VNĐ/học viên 

(Phí hỗ trợ hội trường)

CHUYÊN GIA CỦA BẠN

Một trong 10 NLP Trainer người Việt đầu tiên

có tên trên website của ABNLP vào tháng 6/2017

GIẢNG VIÊN

NGUYỄN THIỆN HOÀNG

Chuyên gia Đào Tạo Tâm Lý Ứng Dụng

Sáng lập Học Viện New Me – Con Người Mới 

Master Trainer, NLP Trainer, Master Coach

Master Hypnotherapist, Master TimeLine Therapist

 Chuyên gia Đào tạo và Tư vấn Trị liệu Cấp cao Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy, Certified Neuro-Linguistic Programming Trainer and Certified Master Coach – do Hội Đồng Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy Hoa Kỳ chứng nhận (ABNLP – American Board of NLP)

✮ Chuyên gia Thôi Miên Trị liệu – Certified Master Hypnotherapist, do Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy) chứng nhận.

✮ Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian – Certified Master Time Line Therapist – , do Hiệp Hội Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian Quốc tế (TLTA – Time Line Therapy Association) chứng nhận.

✮ Chuyên gia Huấn Luyện – Certified Coach Practitioner, do Hiệp Hội Huấn Luyện Viên Quốc Tế (ICF – International Coach Federation) chứng nhận.

✮ Chuyên gia Đào tạo – Certified Train The Trainer, do Học viện Quốc tế D’oz (D’oz International Institute) tại Singapore chứng nhận.

✮ Thành viên của Cộng Đồng Thôi Miên Tâm Lý, trực thuộc Hiệp Hội Tâm Lý Hoa Kỳ (Member of APA Div. 30: Society of Psychological Hypnosis)

✮ Thực hiện hàng nghìn giờ Tham Vấn Trị Liệu Tâm lý và Coach cho Thân Chủ bằng các Liệu pháp Tâm lý truyền thống, Liệu pháp NLP và Thôi miên.

NỘI DUNG HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ

1. Tính tình là gì?

2. Định nghĩa và phân biệt:

a. Tính tình, Tính cách, Tính khí
b. Cá tính, Nhân cách

3. Ba yếu tố nền tảng tạo nên Tính tình

4. Năm yếu tố bổ sung của Tính tình

5. Phân loại Tính tình:

a. Người Duy cảm
b. Người Đa tình
c. Người Hiếu hoạt
d. Người Nhiệt tâm
e. Người Thực tế
f. Người Lành tính
g. Người Nhu nhược
h. Người Vô tình

6. Cảm xúc tiêu cực:

a. Tổn thương nơi công sở
b. Người xấu – sao nhiều thế?
c. Người xấu – khi chúng thống trị ta

7. Các tầng Nhân cách của con người

8. Mô hình truyền thông

9. Kỹ năng Quan sát Đa giác quan

10. Lòng Biết Ơn và Sự Khiêm tốn

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau chương trình này bạn có khả năng:

Nhận ra chân dung về tính tình của các kiểu người khác nhau và có cách xử lý phù hợp.

Phân biệt các tầng Nhân cách của con người để kết nối nhanh chóng và đồng hành tích cực.

Hiểu rõ Mô hình truyền thông và ứng dụng tốt kỹ năng Quan sát Đa giác quan .

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ

Thời gian và Địa điểm:

Thời gian: 08:30 – 12:30, Chủ nhật, ngày 19/07/2020

Địa điểm: Lầu 02, 643 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, Tp HCM

📞

0909 118 355 – 0353 766 199

📫 info@hocviennewme.vn

Thông tin chuyển khoản

PHẠM DƯƠNG HOÀI THANH

Ngân hàng Á Châu (ACB) – CN Sài Gòn: 7828127