COACHING 1:1 – HUẤN LUYỆN CÁ NHÂN

     Nếu bạn để ý, mỗi vận động viên chuyên nghiệp luôn có một huấn luyện viên (Coach) đồng hành trong suốt sự nghiệp của họ. Và với sự kèm cặp, hướng dẫn (Coaching) tận tâm của người huấn luyện viên, họ nỗ lực mỗi ngày, phát huy hết tiềm năng và thế mạnh, để từng bước đạt được thành tựu ngày càng lớn hơn trong sự nghiệp thi đấu.

     Chuyên gia Huấn Luyện – Khai vấn (Coach) giúp cho khách hàng:

◾️ Đi từ vấn đề đến giải pháp;

◾️ Đi từ trạng thái hiện tại – thiếu nguồn lực đến trạng thái mong muốn – tràn đầy động lực và sự tự tin,

◾️ Để có thể thực hiện mục tiêu đời mình;

◾️ Thông qua nhiều bộ công cụ khác nhau với những câu hỏi theo tiêu chuẩn được chứng nhận từ các Hiệp hội Quốc tế: ICF (International Coaching FederationLiên Đoàn Khai Vấn Quốc Tế), ABNLP (American Board of NLPHội Đồng Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy Hoa Kỳ)…

     Cũng như vậy, trong cuộc sống, mỗi người chúng ta cũng giống như một vận động viên, luôn có những mục tiêu và mong muốn của riêng mình để hoàn thành và để tạo cho cuộc sống của bản thân mang nhiều ý nghĩa hơn.

     Một người Huấn Luyện – Khai Vấn (Coach) sẽ giúp cho bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng hơn.

TẠI SAO BẠN CẦN COACHING 1:1

  • Nếu bạn đang cảm thấy hoang mang, mất phương hướng trong công việc, cuộc sống;
  • Nếu bạn mãi loay hoay mà không đạt được những mục tiêu của đời mình;
  • Hay nếu bạn đang muốn thoát khỏi sự bế tắc đang kìm hãm bạn ở một trong các lĩnh vực: sự nghiệp, tài chính, phát triển bản thân, gia đình, mối quan hệ…

Thì…

Chuyên gia Khai vấn sẽ LẮNG NGHE và giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề của bản thân.

Nếu bạn muốn thay đổi tích cực, hãy thay đổi ngay từ lúc này!

VÌ SAO CHỌN HỌC VIỆN NEW ME?

 

  1. CHUYÊN GIA CỦA BẠN

GIẢNG VIÊN

NGUYỄN THIỆN HOÀNG

Chuyên gia Đào Tạo Tâm Lý Ứng Dụng

Sáng lập Học Viện Đào Tạo Tâm Lý Ứng Dụng – Con Người Mới 

Master Trainer, Hypnotherapy Trainer, NLP Trainer

Master Coach, Master TimeLine Therapist

 Chuyên gia Đào tạo và Tư vấn Trị liệu Cấp cao Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy, Certified Neuro-Linguistic Programming Trainer and Certified Master Coach – do Hội Đồng Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy Hoa Kỳ chứng nhận (ABNLP – American Board of NLP)

Chuyên gia Đào tạo Thôi Miên Trị Liệu, Certified Hypnotherapy Trainer – do Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy) chứng nhận.

✮ Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian – Certified Master Time Line Therapist – , do Hiệp Hội Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian Quốc tế (TLTA – Time Line Therapy Association) chứng nhận.

✮ Chuyên gia Huấn Luyện – Certified Coach Practitioner, do Hiệp Hội Huấn Luyện Viên Quốc Tế (ICF – International Coach Federation) chứng nhận.

✮ Chuyên gia Đào tạo – Certified Train The Trainer, do Học viện Quốc tế D’oz (D’oz International Institute) tại Singapore chứng nhận.

✮ Thành viên của Cộng Đồng Thôi Miên Tâm Lý, trực thuộc Hiệp Hội Tâm Lý Hoa Kỳ (Member of APA – American Psychological Association – Div. 30: Society of Psychological Hypnosis).

✮ Thực hiện hàng nghìn giờ Tham Vấn Trị Liệu Tâm lý và Coach cho Thân Chủ bằng các Liệu pháp Tâm lý truyền thống, Liệu pháp NLP và Thôi miên.

Một trong 10 người Việt Nam đầu tiên  được chứng nhận là 

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO THÔI MIÊN TRỊ LIỆU

(Certified Hypnotherapy Trainer)

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY

Certified Neuro-Linguistic Programming Trainer 

and Certified Master Coach

thuộc Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy)

Hội Đồng Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy Hoa Kỳ (ABNLP – American Board of Neuro-Linguistic Programming)

2. NỀN TẢNG TÂM LÝ ỨNG DỤNG
Học Viện New Me còn thiết kế các khoá học dựa trên nền tảng Tâm Lý Ứng Dụng và các kỹ thuật Tâm lý Trị liệu, để tăng hiệu quả thay đổi tận gốc hành vi và nhận thức của học viên ngay tại lớp và sau khóa học, với sự cố vấn chuyên môn từ Chuyên gia Đào Tạo Tâm Lý Ứng Dụng có kinh nghiệm hơn 17 năm.

3. ỨNG DỤNG LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY (NLP)
Các khóa đào tạo được tích hợp và ứng dụng bộ công cụ mạnh mẽ nhất mà những nhà đào tạo xuất sắc và người thành công trên thế giới đang sử dụng, đó là Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy (NLP) theo chuẩn ABNLP – Hội Đồng NLP Hoa Kỳ.

4. COACH 1:1
Đặc biệt, học viên còn được coaching 1:1 nhằm khai phóng thế mạnh và có nhiều giải pháp cho vấn đề cá nhân, nhằm đạt được kết qủa cao nhất trong từng khóa học.

5. HỌC VIÊN LÀ TRỌNG TÂM

Tất cả các khóa học tại Học Viện New Me đều được xây dựng theo tiêu chí “Lấy học viên làm trọng tâm – Tôn trng con người ti đa, do đó việc trải nghiệm các kiến thức ngay tại lớp học bằng các hoạt động tương tác đội nhóm và khả năng ứng dụng hiệu quả vào thực tế ngay sau khi hoàn thành khóa học là yếu tố quan trọng nhất.

6. HỌC LẠI MIỄN PHÍ BẤT CỨ LÚC NÀO

Các khóa học của Học Viện New Me được bảo đảm chất lượng dài hạn. Học viên sau khi học xong có thể tham gia học lại MIỄN PHÍ tất cả các khóa học cùng chủ đề, để củng cố kiến thức.

0909 118 355 – 0353 766 199

📫 info@hocviennewme.vn

TÔI MUỐN THAM GIA NGAY

Mức đầu tư 

3.000.000 VNĐ/học viên

Thông tin chuyển khoản

PHẠM DƯƠNG HOÀI THANH

Ngân hàng Á Châu (ACB) – CN Sài Gòn: 7828127