Tết Giáp Thìn 2024

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG

!!! Ưu đãi đặc biệt !!!

Giảm đến 50% phí tham dự

khi bạn đăng ký Combo hai chuyên đề

được yêu thích nhất

tại Học viện Con Người Mới – New Me Institute

Có bao giờ bạn nhìn lại và thật sự đặt câu hỏi cho bản thân mình: 

  • Điều quan trọng nhất hiện nay đối với tôi là gì?

  • Tôi có đang vui vẻ, hạnh phúc không? Hay tôi vẫn cứ đang làm công việc mỗi ngày: sáng mở mắt ra đi làm, rồi chiều đến lại về nhà với một tâm trạng không vui cũng không buồn? (Có phải khi nào chán quá, bạn lại buông mình vào những cuộc bù khú với bạn bè, hoặc vùi mình trong bốn bức tường nơi phòng riêng, hoặc lướt facebook, tiktok… cho qua thời gian mà không mang lại một ý nghĩa thật sự nào cho cuộc đời bạn?)

  • Điều gì tôi nên giữ lại và điều gì tôi nên buông bỏ để tôi cảm thấy vui vẻ và bình an? Điều gì tôi cần cải thiện ngay lúc này?

  • Điều gì tôi làm ngay bây giờ để sống cuộc đời của chính mình một cách có ý nghĩa hơn?

“Kỹ thuật thư giãn sâu” trong module “Tự Thôi miên” của chuyên đề “Thôi Miên Trị Liệu Cơ bản” giúp bạn vượt qua những áp lực và căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng, nhằm phòng ngừa khuynh hướng Trầm cảm và Lo âu đang phổ biến hiện nay. 

Ngoài ra, việc tái định hướng sự hiểu biết đúng đắn về Thôi miên cùng với việc được giám sát thực hành liên tục những kỹ thuật Thôi miên độc đáo khác giúp bạn càng chủ động hơn với cuộc đời của chính mình, để thiết lập và duy trì những mối quan hệ lành mạnh, hướng về cuộc sống thành công, thịnh vượng mà bản thân mong muốn.

Thời gian ưu đãi chỉ còn: