Tôi đang gặp rắc rối về Tình Dục

CẢM ƠN BẠN ĐÃ CHỌN LỰA CHÚNG TÔI LÀ NƠI TIN CẬY
để tìm giải pháp về vấn đề rắc rối tình dục của bạn!

Bạn biết không, chúng tôi hiểu được cảm giác của bạn ở thời điểm này!

Những khách hàng trước đây tìm đến chúng tôi, đã chia sẻ rằng họ cảm thấy khó khăn về vấn đề tình dục vì họ cảm thấy cô đơn, hoặc có cảm giác cô lập khi không thể chia sẻ được rắc rối này với người khác.

Một vài người trong họ cảm thấy tự ti, và không thể chia sẻ được với ai về vấn đề này, cho dù đó là một cuộc trò chuyện trung thực với đối tác, hoặc tiếp cận với một chuyên gia.

Nếu bạn đang có những cảm giác tương tự như vậy, thì xin chúc mừng bạn vì đã cho phép bản thân chủ động tìm giải pháp cho chính mình.

Sự thật là, bạn không cô đơn đâu!
Vấn đề tình dục rất phổ biến và cách tốt nhất để giải quyết chúng chính là

HÃY TẬP NÓI VỀ NÓ!

Rối loạn chức năng tình dục là phổ biến. Trên thực tế, 43 phần trăm phụ nữ và 31 phần trăm nam giới báo cáo đã trải qua một số loại rối loạn chức năng tình dục trong suốt cuộc đời của họ.

Nếu vấn đề tình dục đang ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn, bước đầu tiên là hãy trung thực và cởi mở với chúng tôi về những gì đang xảy ra với bạn – vì đó là bước đầu tiên tuyệt vời trong việc tìm kiếm giải pháp cho vấn đề tình dục mà bạn đang gặp phải.

Mục đích quan trọng nhất trong việc tìm kiếm giải pháp cho vấn đề tình dục của bạn là giúp bạn cải thiện sự thân mật về thể xác giữa bạn và bạn tình, vượt qua và quản lý mọi khó khăn tình dục mà bạn đang gặp phải.

Bất kể giới tính, xu hướng tình dục hoặc tình trạng mối quan hệ  của bạn, liệu pháp tình dục có thể hỗ trợ bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc thân mật.

Đầu tiên, hãy nhận diện vấn đề mà bạn đang gặp phải:

Có phải bạn có đang gặp các vấn đề liên quan đến rối loạn chức năng tình dục như sau:

1. Rối loạn cương dương: khó khăn trong việc duy trì hoặc cương cứng (đối với Nam giới)

2. Ham muốn thấp

3. Thiếu sự quan tâm

4. Xuất tinh sớm (đối với Nam giới)

5. Tự tin thấp

6. Thiếu đáp ứng với kích thích tình dục

7. Không có khả năng đạt cực khoái

8. Ham muốn quá mức

9. Không có khả năng kiểm soát hành vi tình dục

10. Suy nghĩ tình dục đau khổ

11. Kích thích tình dục không mong muốn

Chúng tôi hiểu được, nói chuyện với một người lạ về đời sống tình dục của bạn có thể làm bạn cảm thấy không thoải mái, nhưng chúng tôi – những nhà trị liệu về tình dục – không ở đây để phán xét, hay đánh giá bạn.

Bằng cách trung thực và nói về những gì bạn đã trải qua trong những buổi tư vấn mang tính bảo mật cá nhân, có thể giúp được bạn khám phá gốc rễ của vấn đề và đưa ra các cách giúp bạn khắc phục hoặc quản lý các triệu chứng.

Một khi bạn vượt qua được sự lo lắng ban đầu khi nói về tình dục, bạn sẽ có thể khám phá cách tình dục ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và những gì bạn cần để cảm thấy thỏa mãn.

Nếu tình dục là quan trọng trong mối quan hệ của bạn và gây ra vấn đề, liệu pháp tình dục là một lựa chọn để giúp bạn khắc phục những vấn đề này và tận hưởng sự thân mật thể xác một lần nữa.

Một đời sống tình dục viên mãn là lành mạnh và tự nhiên.

Sự gần gũi về thể xác và cảm xúc là những phần thiết yếu trong hạnh phúc của bạn. Khi rối loạn chức năng tình dục xảy ra, việc thực hiện đời sống tình dục có thể khó khăn.

Liệu pháp tình dục có thể giúp bạn điều chỉnh lại những thách thức tình dục và tăng sự thỏa mãn tình dục.

VÀ ĐÂY LÀ CÁCH TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN

1. Bạn hãy tải xuống (download) Ebook miễn phí này để đọc và thực hành theo hướng dẫn của tôi nhé:

2. Nếu bạn đã đọc và thực hành Ebook ở trên, mà vẫn mong muốn được học hỏi thêm nữa từ các khoá học online của tôi, thì mời bạn bấm vào link bên dưới để được hướng dẫn chi tiết:

3. Nếu Bạn quyết định muốn đi sâu chi tiết hơn nữa để định hướng lại cuộc đời của mình,

Nếu Bạn đang mong muốn đầu tư vào bản thân,

đồng thời bạn có thể gặp tôi trực tiếp trong một khóa đào tạo offline,

Mời bạn bấm vào link bên dưới để tham dự khóa học:

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, hãy gọi ngay:

0909 118 355

0353 766 199

📫 info@hocviennewme.vn

CHUYÊN GIA CỦA BẠN

Một trong 10 NLP Trainer người Việt đầu tiên

có tên trên website của ABNLP vào tháng 6/2017

GIẢNG VIÊN

NGUYỄN THIỆN HOÀNG

Chuyên gia Đào Tạo Tâm Lý Ứng Dụng

Sáng lập Học Viện New Me – Con Người Mới 

Master Trainer, NLP Trainer, Master Coach

Master Hypnotherapist, Master TimeLine Therapist

 Chuyên gia Đào tạo và Tư vấn Trị liệu Cấp cao Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy, Certified Neuro-Linguistic Programming Trainer and Certified Master Coach – do Hội Đồng Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy Hoa Kỳ chứng nhận (ABNLP – American Board of NLP)

✮ Chuyên gia Thôi Miên Trị liệu – Certified Master Hypnotherapist, do Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy) chứng nhận.

✮ Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian – Certified Master Time Line Therapist – , do Hiệp Hội Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian Quốc tế (TLTA – Time Line Therapy Association) chứng nhận.

✮ Chuyên gia Huấn Luyện – Certified Coach Practitioner, do Hiệp Hội Huấn Luyện Viên Quốc Tế (ICF – International Coach Federation) chứng nhận.

✮ Chuyên gia Đào tạo – Certified Train The Trainer, do Học viện Quốc tế D’oz (D’oz International Institute) tại Singapore chứng nhận.

✮ Thành viên của Cộng Đồng Thôi Miên Tâm Lý, trực thuộc Hiệp Hội Tâm Lý Hoa Kỳ (Member of APA Div. 30: Society of Psychological Hypnosis).

✮ Thực hiện hàng nghìn giờ Tham Vấn Trị Liệu Tâm lý và Coach cho Thân Chủ bằng các Liệu pháp Tâm lý truyền thống, Liệu pháp NLP và Thôi miên.