Cửa Đăng Ký Sẽ Đóng Sau:

 
 

Nếu Bạn Không Nhanh Chóng Tìm Ra

Giải Pháp Vượt Qua Trầm Cảm Ngay Bây Giờ 

Sau Này Bạn Sẽ Ghét Chính Bạn

Bạn thân mến,

Trong những ngày này, chỉ cần lên các mạng  xã hội, lướt vài dòng tin, thì chúng ta sẽ bắt gặp ngay từ “Chầm (Trầm) cảm”. Ví như cô bạn của tôi than thở, “mệt mỏi đến chầm (trầm) cảm” khi chỉ biết “câm nín” nghe đứa con gái 3 tuổi “lý sự” về thế giới xung quanh.

Tôi nhận ra một điều rằng, nhiều người dần sử dụng từ Trầm cảm một cách dễ dãi. Trong khi, ở góc độ Khoa học, các nhà chuyên môn đưa ra cách nhìn rõ ràng về chứng Trầm Cảm như sau:

——————————————————————————-  

Từ trầm cảm thường được dùng để diễn tả những tâm trạng buồn rầu mà tất cả chúng ta đều thỉnh thoảng trải qua trong cuộc đời mình. Từ này cũng là một thuật ngữ được dùng để diễn tả một số những chứng bệnh trầm cảm có thể chẩn đoán được.

Bởi vì những tâm trạng u sầu rất thường thấy, nên điều quan trọng là ta nên hiểu sự khác nhau giữa sự không vui và buồn rầu trong cuộc sống hàng ngày với những triệu chứng của căn bệnh trầm cảm.

Khi phải đối mặt với những sự kiện gây căng thẳng, như sự mất mát người thân, đổ vỡ mối quan hệ, những tình huống làm cho chúng ta thất vọng não nề, hoặc tức giận khôn cùng, hầu hết mọi người đều cảm thấy không vui và buồn rầu. Đây là những phản ứng tình cảm hợp với tình huống và thường chỉ kéo dài trong một thời gian giới hạn nào thôi. Người ta không cho rằng những phản ứng như vậy là chứng trầm cảm, mà là một phần trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Những chứng bệnh trầm cảm là một tập hợp những căn bệnh, có đặc điểm là người bệnh mang tâm trạng u buồn, sầu não kéo dài hoặc quá mức và mất đi niềm hứng thú trong những sinh hoạt mà trước kia vẫn ưa thích. Những triệu chứng này có thể làm xáo trộn nặng nề cuộc sống của người bệnh.

Chứng trầm cảm nặng có thể bộc phát mà không có một nguyên do nào rõ rệt, và có thể diễn ra ở nhứng người vẫn lo liệu chu toàn trong cuộc sống, giỏi giang trong công việc, có một gia đình hạnh phúc và mối quan hệ bạn bè xã hội vui vẻ. Chứng bệnh này cũng có thể do một biến cố đau khổ nào đó khơi gợi ra mà người bệnh cũng không thể nào hóa giải chuyện đó được.

Trầm cảm thường xảy ra ở những người lo âu quá đỗi, nhạy cảm, xúc động, có phản ứng mạnh và dễ buồn bực với những biến cố trong cuộc sống. Những ai là kẻ cầu toàn, thường chỉ trích bản thân và là người đặt ra các tiêu chuẩn cao cho mình và những người khác, là người dễ mắc chứng trầm cảm. Những ai quá lệ thuộc vào người khác cũng có nguy cơ bị chứng trầm cảm nếu họ bị thất vọng. Ngược lại, những ai lạc quan và theo đuổi lối suy nghĩ tích cực thì có vẻ như phòng được chứng bệnh trầm cảm.

Những chứng bệnh trầm cảm thì thường thấy và cứ trong năm người sẽ có một người mắc chứng trầm cảm ở một lúc nào đó trong cuộc đời. Những chứng bệnh trầm cảm là những căn bệnh trầm trọng, gây đau khổ và có nguy cơ thật sự tới cuộc sống và sự an lạc của người bệnh. Bệnh nhân cần được giới chuyên môn thăm khám và điều trị. Trong những trường hợp nặng, người bệnh có thể cần được nhập việc lúc ban đầu. May mắn thay, việc chữa trị chứng trầm cảm thường rất hiệu quả.

——————————————————————————-  

Có rất nhiều người mắc chứng Trầm cảm ngay cả khi họ có được sống mà những người xung quanh hằng ao ước. Khi họ nhận thức được tình trạng của mình. Khi họ chia sẻ cho những người thân về tình trạng của mình với mong muốn có người hiểu mình, có người yêu thương và sẻ chia. Thế nhưng, người thân của họ là cho rằng họ suy nghĩ quá nhiều, “sướng quá hóa rồ”, hoặc tỏ ra xem nhẹ những điều họ nói.

Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

Đó không phải lỗi của họ, cũng đừng đổ lỗi cho người thân của họ. Điều quan trọng hơn là họ sẽ làm gì với cuộc đời mình tiếp theo, tiếp tục chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực của mình, hay tìm kiếm sự giúp đỡ của những người có chuyên môn.

Mọi việc sẽ ổn thôi! Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn trên hành trình này.


Khóa học

Vượt Qua Trầm Cảm

Dành cho những ai khao khát được sống và sống trọn vẹn


Bạn có thể ở nhà, tự mình đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những cuốn sách viết về Trầm cảm. Trong cơn đại dịch này, Trầm cảm là một chủ để đang rất nhức nhối, nhiều người cũng đang tìm kiếm thông tin về nó. Sau khi có thông tin, bạn có thể dành thêm NHIỀU GIỜ nữa để nghiền ngẫm kiến thức, và bắt đầu thực hành những phương pháp mà bạn nhận được…

Hoặc….

Bạn có thể tham gia Khóa học với sự Kèm cặp, đồng hành của chuyên gia có chuyên môn về Tâm lý Ứng dụng trên 20 năm. Câu chuyện của cô gái ở trên chỉ là một trong số hàng ngàn người mà chuyên gia đã đồng hành cùng trong suốt hơn 20 năm.

Tên chính thức của khóa học tôi sắp chia sẻ với bạn là:

VƯỢT QUA TRẦM CẢM

Nội dung được chia sẻ trong khóa học này được chắt lọc không chỉ từ kiến thức chuyên ngành Tâm lý được truyền đạt một cách dễ hiểu, mà còn từ kinh nghiệm hơn hai mươi năm của chuyên gia tại Học viện New Me. 


Dưới đây là một PHẦN NHỎ những gì bạn sẽ học được trong

Vượt Qua Trầm Cảm…


Các nhà Tâm lý học nói gì về Trầm cảm? Cung cấp những hiểu biết đúng đắn về Trầm cảm từ các nhà Chuyên môn.

Các biểu hiện và tiêu chuẩn đánh giá mức độ Trầm Cảm? Bạn sẽ không còn lo âu vì nhầm lẫn các triệu chứng.

 Các phương pháp đồng hành cùng người Trầm cảm

Một số phương pháp bổ trợ cho người Trầm cảm tự chữa lành và ứng phó với các triệu chứng Trầm cảm một cách Lành Mạnh.

Hậu Trầm cảm – những biện pháp ngăn chặn Tái Trầm cảm, Đây là giai đoạn rất quan trọng, bạn cần được xây dựng những chiến lược hiệu quả và phù hợp với bạn nhất.

Còn rất nhiều Lợi Ích Của Khóa Học Này, mà chỉ khi tham gia Khóa học bạn mới cảm nhận được…

Chuyên gia của chúng tôi đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới:

  • Hội Đồng Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy Hoa Kỳ chứng nhận (ABNLP – American Board of NLP)
  • Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy) chứng nhận
  • Hiệp Hội Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian Quốc tế (TLTA – Time Line Therapy Association) chứng nhận
  • Hiệp Hội Huấn Luyện Viên Quốc Tế (ICF – International Coach Federation) chứng nhận
  • Học viện Quốc tế D’oz (D’oz International Institute) tại Singapore chứng nhận
  • Thành viên của Cộng Đồng Thôi Miên Tâm Lý, trực thuộc Hiệp Hội Tâm Lý Hoa Kỳ(Member of APA Div. 30: Society of Psychological Hypnosis)

Cùng với kinh nghệm hơn hai mươi năm đồng hành cùng hàng ngàn học viên, khác hàng.


Giải Pháp Tốt Nhất, An Toàn Nhất Khi Gặp Những Vấn Đề Về Tâm Lý

Là Tìm Cho Mình Một Người Đồng Hành Tận Tâm


Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng, tự giải quyết những vấn đề của đời mình. Nếu họ thành công, cái giá mà họ phải trả là thời gian dành cho những lần thử hết cách này đến cách khác. Nếu họ thất bại, ngoài thời gian bỏ ra, họ còn phải trả giá bằng chính tinh thần của mình. Vì Tâm lý là một lĩnh vực đặc biệt nhạy cảm của con người. Có những sai lầm, phải trả giá rất đắt, thậm chí không thể “quay lại”.

Hoặc bạn hoàn toàn có lựa chọn thứ hai, tin tưởng vào Chuyên gia mà hàng ngàn người trước bạn đã tin tưởng và nhận được giá trị to lớn từ sự tin tưởng, đó là sống và sống xứng đáng mỗi ngày.

Và để giành lại quyền làm chủ Bản Thân từ thế lực đen tối Trầm cảm, bạn chỉ việc đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay với mức đầu tư chỉ 2.500.000 VND.

Chúng tôi biết đây là mức đầu tư khá khiêm tốn so với giá trị mà khóa học mang lại. Nhưng trong đại dịch hiện nay, đây sẽ là mức đầu tư phù hợp cho rất nhiều người đang rơi vào tình trạng khó khăn về tinh thần và cần sự trợ giúp của chuyên gia.

P/S. Nếu bạn vừa kéo thẳng xuống cuối trang để xem giá sản phẩm, thì đây là những gì tôi muốn mang đến cho bạn:

♥ Khóa học Vượt qua Trầm cảm, giúp bạn hoặc những người thân vượt qua giai đoạn khó khăn này với đầu đủ sự hiểu biết và sự đồng hành của Chuyên gia Tâm lý Ứng dụng có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm hơn hai mươi năm đồng hành cùng hàng ngàn học viên và khách hàng.

♥ Đặc biệt, mức ưu đãi của khóa học chỉ có lần này là  2.500.000 VND. 

Để tham gia khóa học với mức giá siêu tốt này, bạn hãy bấm vào nút “Tôi muốn đăng ký ngay” ở bên dưới, để lại thông tin cơ bản và thanh toán đơn giản.

Vui lòng gọi vào hotline: 0909 118 355, chúng tôi đang rất sẵn sàng trả lời những thắc mắc của bạn.


CẢM NHẬN HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC