Cửa Đăng Ký Sẽ Đóng Sau:

 
 

Nếu Bạn Đang Muốn

Vượt Qua Căng Thẳng (stress)

Một Cách Hiệu Quả,

mà chỉ cần một chút tập trung

Thì Đây Là Ebook Dành Riêng Cho Bạn

Và đây là lý do chúng tôi nói như vậy…

Bạn thân mến,

Căng thẳng là từ đã quen thuộc với chúng ta từ khi chúng ta biết nhận thức thế giới xung quanh.

Khi còn “mài đũng quần trên ghế nhà trường” thì căng thẳng mỗi lúc trả bài đầu giờ, căng thẳng vì những lần thi cử…

Tới tuổi đi làm, chúng ta đôi khi cũng vẫn còn giữ thói quen trì hoãn cũ làm cho căng thẳng, vì phải “ba chân bốn cẳng” chạy cho kịp đến công ty, xí nghiệp để khỏi trễ giờ làm và cả sợ phải trễ deadline (hạn chót) của công việc được giao.

Đến khi kết hôn làm Cha Mẹ thì chúng ta cũng lại đầy rẫy những căng thẳng vì phải quá nhiều vấn đề xảy ra, cũng như phải xử lý những “pha khó đỡ” của bọn trẻ…

Điều tốt đẹp là căng thẳng giúp chúng ta nhận ra giới hạn của bản thân mình.

Bạn có đồng ý với tôi rằng, những lúc chúng ta bị căng thẳng là những lúc chúng ta chạm tới giới hạn của bản thân, trong một lĩnh vực cụ thể; và khi vượt qua được căng thẳng đó một cách Bình An và Lành Mạnh, chúng ta sẽ trưởng thành hơn. Vì vậy, vượt qua căng thẳng đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày. 

Điều không ai ngờ tới chính là căng thẳng xảy ra trong mùa đại dịch Covid-19 này.

Mọi thứ thay đổi đột ngột và mọi thứ bị đảo lộn.

Sau một đêm thức dậy, chúng ta không còn làm việc ở công ty nữa, mà thay vào đó là chúng ta làm việc công ty ở nhà xen lẫn với những công việc tưởng chừng như dễ dàng: chăm sóc nhà cửa, trông nom bọn trẻ…

Cả hai công việc trộn lẫn vào nhau trong cùng một không gian, có khi còn trùng thời gian nữa.

Cho dù chúng ta có yêu ngôi nhà của mình đến thế nào, thì vẫn có một cảm giác tù túng xuất hiện trong tâm trí chúng ta.

Bạn hiểu ý tôi nói chứ? Và mọi chuyện bắt đầu từ đây…

Bạn hãy an tâm! Cũng giống như việc chúng ta phải vượt qua những chướng ngại vật trên đường chạy, chúng ta chỉ có thể vượt qua những chướng ngại vật vừa sức mình, còn những chướng ngại vật vượt quá sức lực của bản thân, chúng ta buộc phải … nhờ đến quyền trợ giúp.

Có rất nhiều quyền trợ giúp khác nhau, từ tâm sự với người bạn thân, xin lời khuyên của những người lớn đến việc tìm đến sự hỗ trợ của những chuyên gia, các nhà Tâm lý Ứng dụng.

Có rất nhiều người trong chúng ta đã từng tìm nhiều cách khác nhau để giúp mình giảm căng thẳng, nhưng mãi không tìm được, vì không biết đâu là cách tốt nhất dành cho mình.

Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

Đó không phải lỗi của bạn, có thể bạn đã từng tìm đến các nhóm trên Facebook, nghe các bài nói, các bài giảng về giảm căng thẳng với mong muốn tìm được giải pháp nghe miễn phí (giá trị sẽ tương đương với những gì bạn trả) và nó càng làm cho bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết trong một mớ hỗn độn quá nhiều thông tin chồng chéo lên nhau…

Mọi việc sẽ ổn thôi. Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn trên hành trình này.

Bạn nghĩ sao nếu chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp khoa học, hiệu quả tuyệt vời mà chỉ cần bạn tập trung với một chút nỗ lực?


Phương Pháp Vô Cùng Đơn Giản, Dễ Dàng

GIÚP BẠN VƯỢT QUA CĂNG THẲNG

chỉ với MỘT CHÚT nỗ lực khơi gợi

sự khôn ngoan bên trong của bản thân!


Bạn có thể ở nhà, tự mình tìm tòi đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những cuốn sách viết về cách vượt qua căng thẳng, dành NHIỀU GIỜ nghiền ngẫm kiến thức, theo dõi những bình luận (comment) trên các nhóm, tham khảo những khóa học của các nhà đào tạo…

Hoặc….

Bạn có thể tự mình đạt được điều bạn đang mong muốn:

Vượt Qua Căng Thẳng một cách hiệu quả nhất chỉ với một chút nỗ lực, bằng sự hiểu biết được cung cấp thông qua những bài học, giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân tại sao bạn bị căng thẳng, cùng các giai đoạn phát triển của nó, và nhanh chóng giải tỏa căng thẳng sau vài phút, thông qua việc áp dụng quy trình hướng dẫn cụ thể, chi tiết.

Toàn bộ phương pháp tôi sắp chia sẻ với bạn đều nằm trong

Ebook Vượt qua Căng thẳng (Stress)

Đây là sản phẩm mà chúng tôi vô cùng tâm đắc. Với mục tiêu giúp cho người đọc vừa có kiến thức hữu ích, khoa học, vừa thực hành ngay được lập tức những bài tập, bài thực hành đều có những giải thích và hướng dẫn cụ thể để bất kỳ ai cũng có thể làm theo. Ebook không chỉ có kiến thức mà còn hơn 15 năm kinh nghiệm của Chuyên gia Tâm lý Ứng dụng, đã cùng đồng hành với hàng ngàn học viên và khách hàng. Đây là những gì TINH TÚY và HIỆU QUẢ NHẤT giúp bạn vượt qua căng thẳng mà bạn từng biết.

 

Dưới đây là một PHẦN RẤT NHỎ những gì

bạn chắc chắn nhận được từ Ebook này


Hiểu về khái niệm và định nghĩa Stress (căng thẳng) là gì? dưới con mắt của Khoa học để tránh những lầm tưởng mà nhiều người đang mắc phải.

Cuối mỗi phần của ebook đều có phần bài tập, hoặc bài thực hành giúp bạn ghi nhớ kiến thức ngay tại chỗ và thực hành ngay lập tức những gì đã đọc. 

Nhiều kiến thức cần thiết về stress (Căng thẳng) mà 70% người đọc chưa từng biết, giúp bạn có nền tảng kiến thức vững chắc, thoát khỏi tình trạng mơ hồ, không rõ ràng.

Hệ thống hóa các biểu hiện của Stress và cung cấp cho bạn cơ sở để xác định rõ ràng các biểu hiện ở một ai đó có phải là biểu hiện của sự căng thẳng hay không.

Một phần cực kỳ quan trọng và đặc biệt được chú trọng trong ebook này chính là phần thực hành những phương pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, nếu bạn thực hiện chúng một cách nghiêm túc thì bạn sẽ phải bất ngờ về kết quả mà nó mang lại.

Còn Rất Nhiều Lợi Ích Của Cuốn Ebook Này Mà Tôi Không Thể Nào Mô Tả Hết Được…Và Một Điều Chắc Chắn Là Nó Sẽ Mang Lại Lợi Ích Cho Bạn.

Đặc biệt trong mùa đại dịch, phương pháp cực kỳ hữu ích được khoa học chứng nghiệm này, đang rất cần cho nhiều người thật sự mong muốn Vượt Qua Căng Thẳng một cách hiệu quả nhất chỉ với một chút nỗ lực, giúp bạn nhanh chóng giải tỏa căng thẳng sau vài phút, ngay cả khi chỉ ở một mình. 

Combo bao gồm Ebook và video hướng dẫn
sử dụng ebook hiệu quả từ Chuyên gia

Chuyên gia của chúng tôi đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới:

• Hội Đồng Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy Hoa Kỳ chứng nhận (ABNLP – American Board of NLP)

• Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy) chứng nhận

• Hiệp Hội Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian Quốc tế (TLTA – Time Line Therapy Association) chứng nhận

• Hiệp Hội Huấn Luyện Viên Quốc Tế (ICF – International Coach Federation) chứng nhận

• Học viện Quốc tế D’oz (D’oz International Institute) tại Singapore chứng nhận

• Thành viên của Cộng Đồng Thôi Miên Tâm Lý, trực thuộc Hiệp Hội Tâm Lý Hoa Kỳ(Member of APA Div. 30: Society of Psychological Hypnosis)

Sau đó chúng tôi đã trải qua hàng chục giờ tập trung hoàn toàn để tạo ra sản phẩm này. Và sau đó trải nghiệm lợi ích tuyệt vời của nó. 

Và để làm chủ được phương pháp thay đổi tích cực trong tâm trí mình, cùng những kiến thức chuyên sâu về Thân-Tâm-Trí, ngày hôm nay bạn chỉ cần đầu tư duy nhất: 99k cho một cuốn ebook.

Đừng để những định kiến có sẵn trong bạn về những cuốn ebook làm bạn nhận định sai về sản phẩm này. Thực tế, đây là những kiến thức cô đọng nhất, những  bài thực hành hiệu quả nhất, bạn có thể tận hưởng lợi ích của nó ngay lập tức. Bạn sẽ càng lúc càng cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong tâm trí mình, khi bạn thực hành theo những gì được chỉ dẫn trong ebook nhiều lần.


Bạn Đang Thắc Mắc

Tại Sao Sản Phẩm Giá Trị Như Vậy Mà Chỉ Có 99K


Tôi chỉ tính phí 99k cho những bạn đặc biệt trong chương trình lần này, và không dành tặng miễn phí nó, bởi vì 3 lý do:

  1. 99k sẽ là mức giá rất hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những bạn sinh viên hay người mới ra trường với một số vốn khá khiêm tốn.
  2. Bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với mong muốn vượt qua cẳng thẳng của bản thân thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất 99k và sẽ không có được kết quả như mong muốn.
  3. Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng không đi uống café trong một buổi và dành tiền đó đầu tư vào cuốn Ebook để có cơ hội Sống Chất Hơn.

Nếu bạn nghĩ rằng “99k là quá rẻ! Liệu còn cái bẫy nào phía sau hay không” thì bạn thực sự cần trải nghiệm sản phẩm này. Chúng tôi đã rất nghiêm túc khi quyết định giá cho sản phẩm này.

Qua những bài báo về số người bị căng thẳng, nặng hơn là Trầm cảm trong thời gian này đang tăng đột biến, chúng tôi biết rằng đang có rất rất nhiều người cần đến những sản phẩm như thế này. Và vì nó rất đơn giản, cực kỳ dễ sử dụng và không đòi hỏi bất kỳ nỗ lực nào. 99k là con số chúng tôi “chốt hạ”.

Bên cạnh đó, chỉ với duy nhất 99k, nó sẽ không làm bạn nghèo đi, nhưng nó chắc chắn làm bạn giàu hơn. Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì chúng tôi cung cấp là hiệu quả.

Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc làm thế nào bản thân trở nên tích cực hơn, thật sự kết nối đúng cách với các mối quan hệ, và bản thân tích cực hơn mỗi ngày, hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ MUA NGAY ở bên dưới.

Combo bao gồm Ebook và video hướng dẫn
sử dụng ebook hiệu quả từ Chuyên gia

P.S. Nếu bạn cũng giống như tôi, với bất kỳ trang bán hàng nào, tôi đều kéo thẳng xuống cuối trang để xem giá, thì đây là những gì tôi chào bán cho bạn:

♥ Sản phẩm là Ebook giúp bạn Vượt qua Căng thẳng một cách dễ dàng chỉ với một chút nỗ lực.

♥ Bình thường chúng tôi chào bán sản phẩm này với giá rất cao, 500k/ebook. Nhưng để nhiều người cùng có thêm giải pháp giúp tâm trí khỏe mạnh, vượt qua Mùa Đại Dịch này một cách Bình An!, chúng tôi đưa ra mức giá 99k/bài.

Đặc biệt, nếu bạn muốn sở hữu Combo gồm Ebook và video đính kèm để nghe chuyên gia giải thích chi tiết hơn nữa, thì mức ưu đãi chỉ có lần này là 199k/combo. 

Chỉ duy nhất trong tháng này, với mức đầu tư rất khiêm tốn, bạn sẽ sở hữu những sản phẩm vô cùng giá trị!

Hãy nhấn vào nút mua hàng bên dưới, điền 1 vài thông tin cơ bản, thanh toán bằng chuyển khoản một cách đơn giản, là tất cả những gì bạn cần làm.

Chúc bạn vượt qua căng thẳng một cách Nhanh Chóng!

Combo bao gồm Ebook và video hướng dẫn
sử dụng ebook hiệu quả từ Chuyên gia

Ebook rất đầy đủ và chi tiết về stress, cung cấp những giải pháp tâm lý chuyên sâu và rất dễ hiểu. Tôi tin rằng nó thật sự hữu ích cho mọi người, đặc biệt là những người đang đối mặt với stress. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi kiên trì thực hành theo các bí quyết này.😊

Chị PHAN OANH / Kiến Trúc Sư

Quyển “Ebook vượt qua stress” như 1 món quà đúng thời điểm mình cần. Mình biết được thêm nhiều phương pháp mới giúp mình xác nhận và gọi tên sự căng thẳng. Từ đó mình cho phép bản thân thực hành để vượt qua căng thẳng một cách bình an.

chị BÙI NGUYỄN NGUYỆT THANH / Trưởng Phòng Sales

Mỗi khi căng thẳng mình thường hỏi phải làm gì đây? Một câu hỏi vô thưởng vô phạt và khó có ai giúp mình được. Vậy mà mình tìm được câu trả lời trong quyển sách E-book này với 5 câu hỏi đặc biệt. Lạ lắm đúng không nè? Dùng câu hỏi để trả lời câu hỏi. Hãy khám phá quyển sách này và bạn sẽ nhận được điều lạ mà mình đang nhận nhé.

Chị HÀ PHƯƠNG THẢO / Quản Lý Kinh Doanh
Combo bao gồm Ebook và video hướng dẫn
sử dụng ebook hiệu quả từ Chuyên gia