Chia sẻ những nổi sợ hãi

KHÓA ĐÀO TẠO

KỸ NĂNG ĐỌC VỊ TÂM LÝ KHÁCH HÀNG TRONG KINH DOANH

Hiện nay các cấp quản lý trong doanh nghiệp là bộ phận đang được quan tâm vì các nhà quản lý là những người giám sát và định hình văn hóa của đội, nhóm và nơi làm việc của họ theo vô số cách nhằm đem lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Họ phải đóng cả vai trò hành chính và lãnh đạo đòi hỏi họ phải có một loạt các kỹ năng để có thể đáp ứng được với công việc của mình. Người quản lý cần những kỹ năng gì để quản lý đội ngũ của mình và làm sao để nắm bắt được tâm lý của nhân viên nhằm hỗ trợ và giúp đỡ họ để cùng hoàn thành tốt công việc.

Để trả lời những câu hỏi đó Học Viện New Me đã xây dựng chương trình đào tạo “Kỹ Năng Đọc Vị Bằng Tâm Lý” dành cho cấp quản lý và lãnh đạo. Khóa học sẽ giúp cho Doanh nghiệp nhận thức rõ được vai trò của người quản lý trong Doanh Nghiệp và giúp họ phát triển kỹ năng quản lý và hiểu được tâm lý của nhân viên thông qua các hàng vi hằng ngày trong công việc.

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ?

  • Đánh giá đúng tầm quan trọng và ảnh hưởng của kỹ năng đọc vị trong đời sống con người.
  • Hiểu rõ và ứng dụng tốt kỹ năng quan sát trong công việc và cả đời sống cá nhân.
  • Nắm vững kỹ thuật đặt câu hỏi mang tính khơi gợi và đồng hành giúp cá nhân phát triển.
  • Nhận ra Cơ chế Phòng vệ Tâm lý nơi một cá nhân để vượt qua rào cản và giao tiếp tốt.
  • Kết nối nhanh chóng và đồng cảm tốt hơn với các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  • Lãnh đạo và Quản lý Trung và Cao cấp từ 28 – 45 tuổi.
  • Chuyên gia Đào tạo, Chuyên gia Huấn luyện, Khai vấn (Coach).
  • Chuyên gia Nhân sự, Sales
  • Giảng viên các cấp muốn tiếp cận những phương pháp, kỹ năng và kỹ thuật giảng dạy hiện đại.

VÌ SAO CHỌN HỌC VIỆN TÂM LÝ ỨNG DỤNG

CON NGƯỜI MỚI – NEW ME?

  1. CHUYÊN GIA CỦA BẠN

GIẢNG VIÊN

NGUYỄN THIỆN HOÀNG

Chuyên gia Đào Tạo Tâm Lý Ứng Dụng

Sáng lập Học Viện Đào Tạo Tâm Lý Ứng Dụng – Con Người Mới 

Master Trainer, Hypnotherapy Trainer, NLP Trainer

Master Coach, Master TimeLine Therapist

 Chuyên gia Đào tạo và Tư vấn Trị liệu Cấp cao Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy, Certified Neuro-Linguistic Programming Trainer and Certified Master Coach – do Hội Đồng Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy Hoa Kỳ chứng nhận (ABNLP – American Board of NLP)

✮ Chuyên gia Đào tạo Thôi Miên Trị liệu – Certified Hypnotherapy Trainer, do Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy) chứng nhận.

✮ Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian – Certified Master Time Line Therapist – , do Hiệp Hội Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian Quốc tế (TLTA – Time Line Therapy Association) chứng nhận.

✮ Chuyên gia Huấn Luyện/Kèm cặp – Certified Coach Practitioner, do Hiệp Hội Huấn Luyện Viên Quốc Tế (ICF – International Coach Federation) chứng nhận.

✮ Chuyên gia Huấn luyện/Đào tạo – Certified Train The Trainer, do Học viện Quốc tế D’oz (D’oz International Institute) tại Singapore chứng nhận.

✮ Thành viên của Cộng Đồng Thôi Miên Tâm Lý, trực thuộc Hiệp Hội Tâm Lý Hoa Kỳ (Member of APA Div. 30: Society of Psychological Hypnosis).

✮ Thực hiện hàng nghìn giờ Tham Vấn và Khai vấn (Coaching) cho thân chủ bằng các Liệu pháp Tâm lý truyền thống, NLP và Thôi miên.

Một trong 10 người Việt Nam đầu tiên  được chứng nhận là 

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO THÔI MIÊN TRỊ LIỆU

(Certified Hypnotherapy Trainer)

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY

Certified Neuro-Linguistic Programming Trainer 

and Certified Master Coach

thuộc Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy)

Hội Đồng Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy Hoa Kỳ (ABNLP – American Board of Neuro-Linguistic Programming)

2. NỀN TẢNG TÂM LÝ ỨNG DỤNG
Học Viện New Me còn thiết kế các khoá học dựa trên nền tảng Tâm Lý Ứng Dụng và các kỹ thuật Tâm lý Trị liệu, để tăng hiệu quả thay đổi tận gốc hành vi và nhận thức của học viên ngay tại lớp và sau khóa học, với sự cố vấn chuyên môn từ Chuyên gia Đào Tạo Tâm Lý Ứng Dụng có kinh nghiệm hơn 17 năm.

3. ỨNG DỤNG LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY (NLP)
Các khóa đào tạo được tích hợp và ứng dụng bộ công cụ mạnh mẽ nhất mà những nhà đào tạo xuất sắc và người thành công trên thế giới đang sử dụng, đó là Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy (NLP) theo chuẩn ABNLP – Hội Đồng NLP Hoa Kỳ.

4. COACH 1:1
Đặc biệt, học viên còn được coaching 1:1 nhằm khai phóng thế mạnh và có nhiều giải pháp cho vấn đề cá nhân, nhằm đạt được kết qủa cao nhất trong từng khóa học.

5. HỌC VIÊN LÀ TRỌNG TÂM

Tất cả các khóa học tại Học Viện New Me đều được xây dựng theo tiêu chí “Lấy học viên làm trọng tâm – Tôn trng con người ti đa, do đó việc trải nghiệm các kiến thức ngay tại lớp học bằng các hoạt động tương tác đội nhóm và khả năng ứng dụng hiệu quả vào thực tế ngay sau khi hoàn thành khóa học là yếu tố quan trọng nhất.

6. HỌC LẠI MIỄN PHÍ BẤT CỨ LÚC NÀO

Các khóa học của Học Viện New Me được bảo đảm chất lượng dài hạn. Học viên sau khi học xong có thể tham gia học lại MIỄN PHÍ tất cả các khóa học cùng chủ đề, để củng cố kiến thức.

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC