Cửa Đăng Ký Sẽ Đóng Sau:

 
 

Làm Thế Nào Để Nhanh Chóng và

Dễ Dàng Sống Một Cách Tích Cực và

Làm Chủ Cảm Xúc Của Mình

Mà Không Cần Bạn Phải Là Một Chuyên Gia Tâm Lý

Bạn thân mến,

Bạn có biết, theo thống kê của các nhà khoa học về não bộ, thông tin hàng ngày đi qua não của chúng ta là hơn 2 triệu bit trong 1 giây, thế nhưng trí óc của chúng ta thì chỉ xử lý được 134 bit/giây.

Mà VẤN ĐỀ thì xảy ra HẰNG NGÀY, và càng có chiều hướng gia tăng nhiều hơn.

Còn theo các nhà Tâm lý học:

Suy nghĩ ảnh hưởng đến Cảm xúc,

Cảm xúc ảnh hưởng đến Hành vi,

Hành vi ảnh hưởng ngược lại Suy nghĩ.

Vòng tròn bất tận của ba yếu tố này dẫn bạn bị cuốn vào vòng xoáy liên tục. Nó làm cho bạn bị căng thẳng, nhiều khi muốn phát điên lên vì nhiều vấn đề phát sinh, đặc biệt trong vấn đề mưu sinh: cơm-áo-gạo-tiền, kể cả những chuyện liên quan đến công việc được giao, tình cảm, gia đình…

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao cuộc sống của mình vẫn cứ bất ổn, vẫn cứ bị mất kiểm soát?

Có phải bạn đang bế tắc bởi vì không tìm được lối ra? Bạn vẫn chưa tìm ra được một hướng đi đúng đắn trong đời để Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân hiệu quả nhất?

Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

Đó không phải lỗi của bạn, có thể bạn đã từng nghe hàng nghìn bài giảng khác nhau và một vài lời khuyên miễn phí (giá trị sẽ tương đương với những gì bạn trả) và nó càng làm cho bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết…

Mọi việc sẽ ổn thôi. Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn trên hành trình này.


Phương Pháp Tuyệt Vời Nhất Để

SỐNG TÍCH CỰC  và KIỂM SOÁT BẢN THÂN

Mà bạn từng biết!


Bạn có thể ở nhà, tự mình đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những cuốn sách viết về Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân, dành NHIỀU GIỜ nghiền ngẫm kiến thức, đặt câu hỏi với những chuyên gia, nhà đào tạo, và bắt đầu thực hành những phương pháp để đạt được hiệu quả như những gì tôi sắp chia sẻ với bạn…

Hoặc….

Bạn có thể thực hiện tất cả những gì chúng tôi chia sẻ về phương pháp Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân chỉ trong 02 buổi học online và trở thành người Huấn luyện và Kèm cặp (Coach) cho chính mình ngay sau đó.

Phương pháp tôi sắp chia sẻ với bạn có tên:

SỐNG TÍCH CỰC và KIỂM SOÁT BẢN THÂN

Đây là khóa học online đào tạo bạn về cách làm thế nào để bạn có thể Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân theo chiến lược hiệu quả nhất, được chắt lọc từ hàng trăm chiến lược trong các khóa học phát triển bản thân khác do Học viện New Me đào tạo. Nó là những gì tinh túy và hiệu quả nhất về Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân mà bạn từng biết.


Dưới đây là một PHẦN NHỎ những gì bạn sẽ học được trong

Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân…


Hiểu rõ 7 yếu tố tạo ra sự căng thẳng (stress) để chấm dứt những ngày tháng đau khổ và giúp Cơ Thể Khỏe Mạnh, Tinh Thần Thư Thái, Tiền Vào Mãi Mãi.

Nắm được 7 quy luật tinh thần là nền tảng tích cực để học cách “buông bỏ”, sống hòa bình với vấn đề của đời mình.

Thực hành quy trình “Loại bỏ Cảm xúc tiêu cực” để làm hòa với các mối quan hệ.

Kỹ năng đặt mục tiêu và lập kế hoạch cuộc đời để đạt được Thành Công Bền Vững.

Hiểu về Não bộ để giúp bạn luôn chọn lựa THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

Hiểu biết về SỨC MẠNH của TIỀM THỨC để khai phá và phát huy TIỀM NĂNG trí óc.

Tôi Không Thể Nào Mô Tả Hết Được Lợi Ích Của Khóa Học Này…

Chuyên gia của chúng tôi đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới:

  • Hội Đồng Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy Hoa Kỳ chứng nhận (ABNLP – American Board of NLP)
  • Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy) chứng nhận
  • Hiệp Hội Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian Quốc tế (TLTA – Time Line Therapy Association) chứng nhận
  • Hiệp Hội Huấn Luyện Viên Quốc Tế (ICF – International Coach Federation) chứng nhận
  • Học viện Quốc tế D’oz (D’oz International Institute) tại Singapore chứng nhận
  • Thành viên của Cộng Đồng Thôi Miên Tâm Lý, trực thuộc Hiệp Hội Tâm Lý Hoa Kỳ(Member of APA Div. 30: Society of Psychological Hypnosis)

Sau đó chúng tôi đã trải qua hàng ngàn giờ thực hành để tạo ra được khóa học Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân tuyệt vời này.

Đừng để con số 2 buổi online làm bạn nhận định sai về khoa học này. Thực tế, đây là những gì cô đọng nhất bạn có thể thực hành ngay để bạn nhân đôi sự Tích Cực của bạn mỗi ngày.

Đây thật sự là phương pháp tốt nhất để Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân hiện nay. Phương pháp này đơn giản và thực sự NHANH CHÓNG để học và thực hành ngay vào cuộc sống hằng ngày của bạn.


Muốn Thành Công

Hãy Mô Hình Hóa Những Người Đã Thành Công


Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng để rồi gặp rất nhiều thất bại, và mất rất nhiều thời gian. Hãy nghĩ đến việc bạn tự mình tìm tòi, dành thời gian để học về những phương pháp để Sống Tích Cực.

Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng như thế nào nếu như làm theo một phương pháp mà những người đi trước đã mất rất nhiều thời gian, công sức và “chất xám” để thử nghiệm và kiểm chứng?

Và để làm chủ được phương pháp Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân, cùng những kiến thức chuyên sâu về Thân-Tâm-Trí, ngày hôm nay bạn chỉ cần đầu tư duy nhất 199k.

Tưởng tượng:

 • Bạn sẽ dễ dàng thực hành các phương pháp để Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân một cách hiệu quả, giúp bạn dễ dàng vượt qua những điều tiêu cực trong cuộc sống.
 • Chỉ với duy nhất 2 buổi học online, bạn sẽ có khả năng giống như một người đã thực hành các phương pháp này hơn 1 năm.
 • Từng khoảnh khắc bạn đầu tư, mang lại cho những những khoảnh khắc giá trị tương ứng.
 • Chạm được đến chính xác những điều bạn mong muốn chỉ với 3 câu hỏi.

Bạn Đang Thắc Mắc

Tại Sao Sản Phẩm Giá Trị Như Vậy Mà Chỉ Có 199K


Tôi sẽ chỉ tính phí 199k cho những bạn đặc biệt trong chương trình lần này, và không dành tặng nó, bởi vì có 3 lý do:

 1. 199k sẽ là mức giá rất hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những bạn sinh viên hay người mới ra trường với một số vốn khá khiêm tốn.
 2. Bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với mong muốn Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất 199k với khóa học này và sẽ không có được kết quả như mong muốn.
 3. Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng không đi uống café trong một buổi và dành tiền đó đầu tư vào khóa học để có cơ hội Sống Chất Hơn.

Nếu bạn nghĩ rằng “199k là quá rẻ! Liệu còn cái bẫy nào phía sau hay không” thì bạn thực sự cần nghiên cứu Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân. Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều mức giá khác nhau và con số 199k là con số tuyệt vời.

Bên cạnh đó, chỉ với duy nhất 199k, nó sẽ không làm bạn nghèo đi, nhưng nó chắc chắn làm bạn giàu hơn. Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì chúng tôi cung cấp là hiệu quả, và sau khi bạn “sinh lời” từ nó, chúng ta sẽ làm bàn đến những phương pháp chuyên sâu hơn, “khó nhằn” hơn và tất nhiên mang lại nhiều giá trị hơn cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc làm thế nào bản thân trở nên tích cực hơn, thật sự kết nối đúng cách với các mối quan hệ, và nếu bạn muốn tham gia vào Khóa học, hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY ở bên dưới.

Nếu bạn không muốn chi phí chi tiêu của bạn tăng lên, hãy dùng số tiền đi uống café, hoặc xem phim, dành số tiền đó đầu tư vào SỐNG TÍCH CỰC VÀ KIỂM SOÁT BẢN THÂN để nó mang lại nhiều lợi ích cho bạn và những người thân của bạn.

P.S. Nhớ rằng, có rất nhiều thông tin giá trị có thể áp dụng trong Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân đáng giá hơn hàng chục cuốn sách mà bạn đọc. Những gì chia sẻ với bạn trong đó đã hiệu quả với rất nhiều người giống như bạn.

Tôi không định đưa phần cảm nhận của những người đã học vào đây, bởi vì Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân hiệu quả đến mức nó có thể tự khiến mọi người muốn mua nó. Nhưng ở dưới là hai lời nhận xét ngắn gọn về Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân để bạn tự tin hơn với chỉ 199K đầu tư của mình.


CẢM NHẬN HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC