Cửa Đăng Ký Sẽ Đóng Sau:

 
 

Nếu Bạn Đang Muốn

Vượt Qua Căng Thẳng (stress)

Một Cách Hiệu Quả và Nhanh nhất

Thì Đây Là Ebook Dành Riêng Cho Bạn

Và đây là lý do chúng tôi nói như vậy…

Stress (từ tiếng Anh) có nghĩa là Căng thẳng.

Và từ này đã dần trở thành một từ đã quen thuộc với chúng ta ngày nay, khi truyền thông cứ luôn ra rả nhắc tới nó suốt ngày.

Bạn có đồng ý một điều rằng: Cuộc sống luôn đầy rẫy stress (căng thẳng)? Vì cuộc sống này luôn có quá nhiều vấn đề. Nó xảy ra hằng ngày và bắt chúng ta phải xử lý nó.

Điều thứ hai, chính những lúc chúng ta bị căng thẳng là những lúc chúng ta chạm tới giới hạn của bản thân, trong một lĩnh vực cụ thể; và khi vượt qua được căng thẳng đó một cách Bình An và Lành Mạnh, chúng ta sẽ trưởng thành hơn?

Vì lẽ đó, vượt qua căng thẳng đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày. 

Vậy bạn vượt qua nó như thế nào?

Đây là những cách thông thường mọi người hay làm:

  • Tâm sự với bạn thân
  • Xin lời khuyên của những người lớn tuổi
  • Tìm đến hỗ trợ của các nhà Tâm lý

Còn bạn? Đâu là cách tốt nhất dành cho bản thân?

Có thể bạn đã từng tìm đến các nhóm trên Facebook, nghe các bài nói, các bài giảng về giảm căng thẳng với mong muốn tìm được giải pháp nghe miễn phí (giá trị sẽ tương đương với những gì bạn trả) và nó càng làm cho bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết trong một mớ hỗn độn quá nhiều thông tin chồng chéo lên nhau…

Mọi việc sẽ ổn thôi. Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn trên hành trình này.


Phương Pháp Vô Cùng Đơn Giản, Dễ Dàng

GIÚP BẠN VƯỢT QUA CĂNG THẲNG

chỉ với MỘT CHÚT nỗ lực khơi gợi

sự khôn ngoan bên trong của bản thân!


Toàn bộ phương pháp tôi sắp chia sẻ với bạn đều nằm trong

Ebook Vượt qua Căng thẳng (Stress)

Dưới đây là một PHẦN RẤT NHỎ những gì

bạn chắc chắn nhận được từ Ebook này


Hiểu về khái niệm và định nghĩa Stress (căng thẳng) là gì? dưới con mắt của Khoa học để tránh những lầm tưởng mà nhiều người đang mắc phải.

Cuối mỗi phần của ebook đều có phần bài tập, hoặc bài thực hành giúp bạn ghi nhớ kiến thức ngay tại chỗ và thực hành ngay lập tức những gì đã đọc. 

Nhiều kiến thức cần thiết về stress (Căng thẳng) mà 70% người đọc chưa từng biết, giúp bạn có nền tảng kiến thức vững chắc, thoát khỏi tình trạng mơ hồ, không rõ ràng.

Hệ thống hóa các biểu hiện của Stress và cung cấp cho bạn cơ sở để xác định rõ ràng các biểu hiện ở một ai đó có phải là biểu hiện của sự căng thẳng hay không.

Một phần cực kỳ quan trọng và đặc biệt được chú trọng trong ebook này chính là phần thực hành những phương pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, nếu bạn thực hiện chúng một cách nghiêm túc thì bạn sẽ phải bất ngờ về kết quả mà nó mang lại.

Còn Rất Nhiều Lợi Ích Của Cuốn Ebook Này Mà Tôi Không Thể Nào Mô Tả Hết Được…Và Một Điều Chắc Chắn Là Nó Sẽ Mang Lại Lợi Ích Cho Bạn, giúp bạn nhanh chóng giải tỏa căng thẳng sau vài phút, ngay cả khi chỉ ở một mình. 

Combo bao gồm Ebook và video hướng dẫn
sử dụng ebook hiệu quả từ Chuyên gia

Chuyên gia của chúng tôi đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới:

• Hội Đồng Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy Hoa Kỳ chứng nhận (ABNLP – American Board of NLP)

• Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy) chứng nhận

• Hiệp Hội Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian Quốc tế (TLTA – Time Line Therapy Association) chứng nhận

• Hiệp Hội Huấn Luyện Viên Quốc Tế (ICF – International Coach Federation) chứng nhận

• Học viện Quốc tế D’oz (D’oz International Institute) tại Singapore chứng nhận

• Thành viên của Cộng Đồng Thôi Miên Tâm Lý, trực thuộc Hiệp Hội Tâm Lý Hoa Kỳ(Member of APA Div. 30: Society of Psychological Hypnosis).

Đừng để những định kiến có sẵn trong bạn về những cuốn ebook làm bạn nhận định sai về sản phẩm này.

Thực tế, đây là những kiến thức cô đọng nhất, những  bài thực hành hiệu quả nhất, bạn có thể tận hưởng lợi ích của nó ngay lập tức. Bạn sẽ càng lúc càng cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong tâm trí mình, khi bạn thực hành theo những gì được chỉ dẫn trong ebook nhiều lần.


Bạn Đang Thắc Mắc

Tại Sao Sản Phẩm Giá Trị Như Vậy Mà Chỉ Có 99K


Tôi chỉ tính phí 99k cho những bạn đặc biệt trong chương trình lần này, và không dành tặng miễn phí nó, bởi vì 3 lý do:

  1. 99k sẽ là mức giá rất hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những bạn sinh viên hay người mới ra trường với một số vốn khá khiêm tốn.
  2. Bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với mong muốn vượt qua cẳng thẳng của bản thân thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất 99k và sẽ không có được kết quả như mong muốn.
  3. Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng không đi uống café trong một buổi và dành tiền đó đầu tư vào cuốn Ebook để có cơ hội Sống Chất Hơn.

Nếu bạn nghĩ rằng “99k là quá rẻ! Liệu còn cái bẫy nào phía sau hay không” thì bạn thực sự cần trải nghiệm sản phẩm này. Chúng tôi đã rất nghiêm túc khi quyết định giá cho sản phẩm này.

Qua những bài báo về số người bị căng thẳng, nặng hơn là Trầm cảm trong thời gian này đang tăng đột biến, chúng tôi biết rằng đang có rất rất nhiều người cần đến những sản phẩm như thế này. Và vì nó rất đơn giản, cực kỳ dễ sử dụng và không đòi hỏi bất kỳ nỗ lực nào. 99k là con số chúng tôi “chốt hạ”.

Bên cạnh đó, chỉ với duy nhất 99k, nó sẽ không làm bạn nghèo đi, nhưng nó chắc chắn làm bạn giàu hơn. Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì chúng tôi cung cấp là hiệu quả.

Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc làm thế nào bản thân trở nên tích cực hơn mỗi ngày, hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ MUA NGAY ở bên dưới.

Combo bao gồm Ebook và video hướng dẫn
sử dụng ebook hiệu quả từ Chuyên gia

P.S. Nếu bạn cũng giống như tôi, với bất kỳ trang bán hàng nào, tôi đều kéo thẳng xuống cuối trang để xem giá, thì đây là những gì tôi chào bán cho bạn:

♥ Sản phẩm là Ebook giúp bạn Vượt qua Căng thẳng một cách dễ dàng chỉ với một chút nỗ lực.

♥ Bình thường chúng tôi chào bán sản phẩm này với giá rất cao, 500k/ebook. Nhưng để nhiều người cùng có thêm giải pháp giúp tâm trí khỏe mạnh, vượt qua Mùa Đại Dịch này một cách Bình An!, chúng tôi đưa ra mức giá 99k/bài.

Đặc biệt, nếu bạn muốn sở hữu Combo gồm Ebook và video đính kèm để nghe chuyên gia giải thích chi tiết hơn nữa, thì mức ưu đãi chỉ có lần này là 199k/combo. 

Chỉ duy nhất trong tháng này, với mức đầu tư rất khiêm tốn, bạn sẽ sở hữu những sản phẩm vô cùng giá trị!

Hãy nhấn vào nút mua hàng bên dưới, điền 1 vài thông tin cơ bản, thanh toán bằng chuyển khoản một cách đơn giản, là tất cả những gì bạn cần làm.

Chúc bạn vượt qua căng thẳng một cách Nhanh Chóng!

Combo bao gồm Ebook và video hướng dẫn
sử dụng ebook hiệu quả từ Chuyên gia

Ebook rất đầy đủ và chi tiết về stress, cung cấp những giải pháp tâm lý chuyên sâu và rất dễ hiểu. Tôi tin rằng nó thật sự hữu ích cho mọi người, đặc biệt là những người đang đối mặt với stress. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi kiên trì thực hành theo các bí quyết này.😊

Chị PHAN OANH / Kiến Trúc Sư

Quyển “Ebook vượt qua stress” như 1 món quà đúng thời điểm mình cần. Mình biết được thêm nhiều phương pháp mới giúp mình xác nhận và gọi tên sự căng thẳng. Từ đó mình cho phép bản thân thực hành để vượt qua căng thẳng một cách bình an.

chị BÙI NGUYỄN NGUYỆT THANH / Trưởng Phòng Sales

Mỗi khi căng thẳng mình thường hỏi phải làm gì đây? Một câu hỏi vô thưởng vô phạt và khó có ai giúp mình được. Vậy mà mình tìm được câu trả lời trong quyển sách E-book này với 5 câu hỏi đặc biệt. Lạ lắm đúng không nè? Dùng câu hỏi để trả lời câu hỏi. Hãy khám phá quyển sách này và bạn sẽ nhận được điều lạ mà mình đang nhận nhé.

Chị HÀ PHƯƠNG THẢO / Quản Lý Kinh Doanh
Combo bao gồm Ebook và video hướng dẫn
sử dụng ebook hiệu quả từ Chuyên gia