Cửa Đăng Ký Sẽ Đóng Sau:

 
 

Nếu Bạn Đang Muốn Vượt Qua Căng Thẳng Một Cách Hiệu Quả, Ngay Cả Khi Bạn Đang Ngủ

Thì Đây Là Thông Điệp Dành Cho Bạn

Và đây là lý do chúng tôi nói như vậy…

ĐÂY LÀ BẢN DEMO AUDIO VƯỢT QUA CĂNG THẲNG

Bạn thân mến,

Căng thẳng là từ đã quen thuộc với chúng ta từ khi chúng ta biết nhận thức thế giới xung quanh.

Khi còn “mài đũng quần trên ghế nhà trường” thì căng thẳng mỗi lúc trả bài đầu giờ, căng thẳng vì những lần thi cử…

Tới tuổi đi làm, chúng ta đôi khi cũng vẫn còn giữ thói quen trì hoãn cũ làm cho căng thẳng, vì phải “ba chân bốn cẳng” chạy cho kịp đến công ty, xí nghiệp để khỏi trễ giờ làm và cả sợ phải trễ deadline (hạn chót) của công việc được giao.

Đến khi làm kết hôn làm Cha Mẹ thì chúng ta cũng lại đầy rẫy những căng thẳng vì phải quá nhiều vấn đề xảy ra, cũng như phải xử lý những “pha khó đỡ” của bọn trẻ…

Điều tốt đẹp là căng thẳng giúp chúng ta nhận ra giới hạn của bản thân mình.

Bạn có đồng ý với tôi rằng, những lúc chúng ta bị căng thẳng là những lúc chúng ta chạm tới giới hạn của bản thân, trong một lĩnh vực cụ thể; và khi vượt qua được căng thẳng đó một cách Bình An và Lành Mạnh, chúng ta sẽ trưởng thành hơn. Vì vậy, vượt qua căng thẳng đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày. 

Điều không ai ngờ tới chính là căng thẳng xảy ra trong mùa đại dịch Covid-19 này.

Mọi thứ thay đổi đột ngột và mọi thứ bị đảo lộn.

Sau một đêm thức dậy, chúng ta không còn làm việc ở công ty nữa, mà thay vào đó là chúng ta làm việc công ty ở nhà xen lẫn với những công việc tưởng chừng như dễ dàng: chăm sóc nhà cửa, trông nom bọn trẻ…

Cả hai công việc trộn lẫn vào nhau trong cùng một không gian, có khi còn trùng thời gian nữa.

Cho dù chúng ta có yêu ngôi nhà của mình đến thế nào, thì vẫn có một cảm giác tù túng xuất hiện trong tâm trí chúng ta.

Bạn hiểu ý tôi nói chứ? Và mọi chuyện bắt đầu từ đây…

Bạn hãy an tâm! Cũng giống như việc chúng ta phải vượt qua những chướng ngại vật trên đường chạy, chúng ta chỉ có thể vượt qua những chướng ngại vật vừa sức mình, còn những chướng ngại vật vượt quá sức lực của bản thân, chúng ta buộc phải … nhờ đến quyền trợ giúp.

Có rất nhiều quyền trợ giúp khác nhau, từ tâm sự với người bạn thân, xin lời khuyên của những người lớn đến việc tìm đến sự hỗ trợ của những chuyên gia, các nhà Tâm lý Ứng dụng.

Có rất nhiều người trong chúng ta đã từng tìm cách để nhờ hỗ trợ của các phương pháp khoa học khác nhau để giúp mình giảm căng thẳng, nhưng mãi không tìm được, vì không biết đâu là cách tốt nhất dành cho mình.

Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

Đó không phải lỗi của bạn, có thể bạn đã từng tìm đến các nhóm trên Facebook, nghe các bài nói, các bài giảng về giảm căng thẳng với mong muốn tìm được giải pháp nghe miễn phí (giá trị sẽ tương đương với những gì bạn trả) và nó càng làm cho bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết trong một mớ hỗn độn quá nhiều thông tin chồng chéo lên nhau…

Mọi việc sẽ ổn thôi. Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn trên hành trình này.

Bạn nghĩ sao nếu chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp khoa học, hiệu quả tuyệt vời mà không yêu cầu bạn một chút nỗ lực nào?


Phương Pháp Vô Cùng Đơn Giản, Dễ Dàng

GIÚP BẠN VƯỢT QUA CĂNG THẲNG

MÀ KHÔNG CẦN MỘT CHÚT CỐ GẮNG NÀO!


Bạn có thể ở nhà, tự mình tìm tòi đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những cuốn sách viết về cách vượt qua căng thẳng, dành NHIỀU GIỜ nghiền ngẫm kiến thức, theo dõi những bình luận (comment) trên các nhóm, tham khảo những khóa học của các nhà đào tạo, và bằng những nổ lực của bản thân, bạn bắt đầu thực hành những phương pháp để đạt được hiệu quả như những gì tôi sắp chia sẻ với bạn…

Hoặc….

Bạn có thể đạt được điều bạn đang mong muốn:

Vượt Qua Căng Thẳng một cách hiệu quả nhất mà không cần một chút nỗ lực nào, bằng những audio bài đọc, gồm nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn nhanh chóng giải tỏa căng thẳng sau vài phút, thông qua việc tác động lên Tiềm thức một cách thụ động.

Phương pháp tôi sắp chia sẻ với bạn có tên:

Audio giúp Vượt qua Căng thẳng (Stress)

Đây là sản phẩm mà chúng tôi vô cùng tâm đắc. Từng câu chữ trong bài đọc đều được chúng tôi biên soạn, với sự cố vấn của chuyên gia Tâm lý Ứng dụng trên hai mươi năm kinh nghiệm. Chính chúng tôi và những học viên của chúng tôi đang dùng chúng mỗi ngày. Đây là những gì tinh túy và hiệu quả nhất giúp bạn vượt qua căng thẳng mà bạn từng biết.

GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI NÀY DÀNH CHO AI?

 • Cho tất cả những người đang bị Căng Thẳng vì bất kỳ vấn đề gì.

 • Dành cho những anh chàng và cô nàng công sở, vốn quen với không khi làm việc có “hội” nơi làm việc, nay bỗng nhiên phải làm việc tại nhà, một mình, chỉ được tiếp xúc với đồng đội qua một chiếc màn hình

 • Dành cho những trụ cột gia đình gánh nhiều nỗi lo hơn trong Mùa Đại Dịch này.

 • Dành cho những ai đang ở một mình, đang bức bối về cảm xúc, về tinh thần nhưng không thể gặp gỡ người khác để “xả” những chất chứa trong lòng.

 • Dành cho những ông bố, bà mẹ vừa làm việc tại nhà, vừa chăm sóc con trong mùa Work From Home (làm việc ở nhà).

Tôi muốn sở hữu 1 Audio
Combo 5 Audio thuộc các chủ đề khác nhau 
với giá cực kỳ ưu đãi

Dưới đây là một PHẦN RẤT NHỎ những gì

bạn chắc chắn nhận được từ Audio này


Chuyên gia Tâm lý Ứng dụng của chúng tôi đã chọn lọc  05 chủ đề khác nhau Giúp Vượt Qua Căng Thẳng ngay cả khi bạn đang ngủ.

Các bài đọc audio theo từng chủ đề cụ thể để neo lại trong tâm trí chúng ta những điều tích cực.

Những ngôn từ tích cực đi vào tâm trí bạn một cách tự nhiên và bằng cách dễ dàng nhất, giúp cho tâm trí bạn loại bỏ dần những suy nghĩ tiêu cực về bản thân và về những vấn đề bạn đang phải đối mặt.

Luôn luôn có những đoạn thư giãn giúp chúng ta vừa thư giãn đầu óc, vừa đưa những điều tích cực vào tâm trí, mà không cần bất kỳ một sự nỗ lực nào. Còn gì tuyệt vời hơn thế!

Đây là phương pháp rất hữu ích đã được nhiều nhà Tâm lý học hàng đầu thế giới nói đến, từ hàng trăm năm trước. Phương pháp này làm giảm từ từ những phản ứng cáu gắt, khó chịu của bạn trong gia đình, đối với các mối quan hệ thân thiết, trên hết vẫn là giúp cho tinh thần của bản thân bạn cảm thấy thoải mái hơn bây giờ gấp nhiều lần.

Tôi Không Thể Nào Mô Tả Hết Được Lợi Ích Của Sản Phẩm Này…

Đặc biệt trong mùa đại dịch, phương pháp cực kỳ hữu ích được khoa học chứng nghiệm này, đang rất cần cho nhiều người thật sự mong muốn Vượt Qua Căng Thẳng một cách hiệu quả nhất mà không cần một chút nỗ lực nào, giúp bạn nhanh chóng giải tỏa căng thẳng sau vài phút, thông qua việc tác động lên Tiềm thức một cách thụ động, ngay cả khi chỉ ở một mình. 

Tôi muốn sở hữu 1 Audio
Combo 5 Audio thuộc các chủ đề khác nhau 
với giá cực kỳ ưu đãi

Chuyên gia của chúng tôi đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới:

  • Hội Đồng Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy Hoa Kỳ chứng nhận (ABNLP – American Board of NLP)
  • Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy) chứng nhận
  • Hiệp Hội Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian Quốc tế (TLTA – Time Line Therapy Association) chứng nhận
  • Hiệp Hội Huấn Luyện Viên Quốc Tế (ICF – International Coach Federation) chứng nhận
  • Học viện Quốc tế D’oz (D’oz International Institute) tại Singapore chứng nhận
  • Thành viên của Cộng Đồng Thôi Miên Tâm Lý, trực thuộc Hiệp Hội Tâm Lý Hoa Kỳ(Member of APA Div. 30: Society of Psychological Hypnosis)

Sau đó chúng tôi đã trải qua hàng chục giờ tập trung hoàn toàn để tạo ra sản phẩm này. Và sau đó trải nghiệm lợi ích tuyệt vời của nó. 

Đừng để những định kiến có sẵn trong bạn về những bài audio làm bạn nhận định sai về sản phẩm này. Thực tế, đây là những gì cô đọng nhất, những bài đọc hay nhất mà bạn có thể tận hưởng lợi ích của nó ngay lập tức, và bạn sẽ càng lúc càng cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong tâm trí mình khi bạn càng nghe Audio nhiều lần.


Muốn Thành Công

Hãy Mô Hình Hóa Những Người Đã Thành Công


Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng để giảm căng thẳng, nhưng lại tự làm cho mình càng căng thẳng hơn.

Thay vì như vậy, hãy hình dung, với việc sở hữu những Audio này trong điện thoại,  bạn nhanh chóng vượt qua căng thẳng, và dành thời gian quý báu xây dựng những kết nối tuyệt vời với những người mà bạn yêu thương nhất. 

Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng như thế nào nếu như làm theo một phương pháp mà những người đi trước đã mất rất nhiều thời gian, công sức và “chất xám” để thử nghiệm và kiểm chứng?

Và để làm chủ được phương pháp Sống Tích Cực và Kiểm Soát Bản Thân, cùng những kiến thức chuyên sâu về Thân-Tâm-Trí, ngày hôm nay bạn chỉ cần đầu tư duy nhất: 99k cho một bài audio, hoặc tuyệt vời hơn

Tưởng tượng:

 • Bằng phương pháp này, chỉ với một chiếc smartphone, cắm tai nghe là bạn đã có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời!
 • Từng khoảnh khắc bạn đầu tư, mang lại cho những những khoảnh khắc giá trị tương ứng.
 • Chạm được đến chính xác những điều bạn mong muốn chỉ với một mức phí đầu tư rất khiêm tốn.
 • Đầu tư một lần và bạn có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn muốn, bất cứ nơi đâu.

Bạn Đang Thắc Mắc

Tại Sao Sản Phẩm Giá Trị Như Vậy Mà Chỉ Có 99K


Tôi chỉ tính phí 99k cho những bạn đặc biệt trong chương trình lần này, và không dành tặng miễn phí nó, bởi vì 3 lý do:

 1. 99k sẽ là mức giá rất hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những bạn sinh viên hay người mới ra trường với một số vốn khá khiêm tốn.
 2. Bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với mong muốn vượt qua cẳng thẳng của bản thân thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất 99k và sẽ không có được kết quả như mong muốn.
 3. Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng không đi uống café trong một buổi và dành tiền đó đầu tư vào khóa học để có cơ hội Sống Chất Hơn.

Nếu bạn nghĩ rằng “99k là quá rẻ! Liệu còn cái bẫy nào phía sau hay không” thì bạn thực sự cần trải nghiệm sản phẩm này. Chúng tôi đã rất nghiêm túc khi quyết định giá cho sản phẩm này.

Qua những bài báo về số người bị căng thẳng, nặng hơn là Trầm cảm trong thời gian này đang tăng đột biến, chúng tôi biết rằng đang có rất rất nhiều người cần đến những sản phẩm như thế này. Và vì nó rất đơn giản, cực kỳ dễ sử dụng và không đòi hỏi bất kỳ nỗ lực nào. 99k là con số chúng tôi “chốt hạ”.

Bên cạnh đó, chỉ với duy nhất 99k, nó sẽ không làm bạn nghèo đi, nhưng nó chắc chắn làm bạn giàu hơn. Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì chúng tôi cung cấp là hiệu quả.

Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc làm thế nào bản thân trở nên tích cực hơn, thật sự kết nối đúng cách với các mối quan hệ, và bản thân tích cực hơn mỗi ngày, hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ MUA NGAY ở bên dưới.

Tôi muốn sở hữu 1 Audio
Combo 5 Audio thuộc các chủ đề khác nhau 
với giá cực kỳ ưu đãi

P.S. Nếu bạn cũng giống như tôi, với bất kỳ trang bán hàng nào, tôi đều kéo thẳng xuống cuối trang để xem giá, thì đây là những gì tôi chào bán cho bạn:

♥ Sản phẩm là Audio bài nghe giúp bạn Vượt qua Căng thẳng một cách dễ dàng mà không đòi hỏi bạn bất kỳ một sự nỗ lực nào.

♥ Bình thường chúng tôi chào bán sản phẩm này với giá rất cao, 500k/bài. Nhưng để nhiều người cùng có thêm giải pháp giúp tâm trí khỏe mạnh, vượt qua Mùa Đại Dịch này một cách Bình An!, chúng tôi đưa ra mức giá 99k/bài.

Đặc biệt, nếu bạn muốn sở hữu combo 5 bài của chúng tôi, thì mức ưu đãi chỉ có lần này là  299k/combo. 

♥ Xin giới thiệu với bạn, chủ đề của 5 bài đọc:

Tự tin hết mình

Kiếm tiền nhiều hơn

Tập trung cao độ

Không còn trì hoãn

Tôi là người duy nhất tài năng

Chỉ duy nhất trong tháng này, với mức đầu tư rất khiêm tốn, bạn sẽ sở hữu những sản phẩm vô cùng giá trị!

Hãy nhấn vào nút mua hàng bên dưới, điền 1 vài thông tin cơ bản, thanh toán (chuyển khoản) một cách đơn giản, là tất cả những gì bạn cần làm.

Chúc bạn vượt qua căng thẳng một cách Nhanh Chóng!

Tôi muốn sở hữu 1 Audio
Combo 5 Audio thuộc các chủ đề khác nhau 
với giá cực kỳ ưu đãi